Hình ảnh bốn thầy trò Đường Tăng cùng xuất hiện tại một sự kiện đã gây bất ngờ và nhận được sự quan tâm của truyền thông, người hâm mộ. Các diễn viên từng đóng các phiên bản khác nhau của bộ phim kinh điển Tây Du Ký xuất hiện trong sự kiện này là Lưu Đại Cương, Mã Đức Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng và Uông Việt.

“Hầu vương” Lục Tiểu Linh Đồng, “Trư Bát Giới” Mã Đức Hoa là những người gắn bó với Tây Du Ký trong phiên bản sản xuất năm 1983 lâu nhất và được nhiều người biết đến hơn cả. Riêng “Đường Tăng” Uông Việt là người đầu tiên nhận vai nhưng vì lý do riêng ông rời đoàn làm phim sau 3 tập đầu tiên. Vai Đường Tăng sau đó được giao cho các diễn viên Từ Thiếu Hoa và Trì Trọng Thụy.

Khi quay bản Tây Du Ký lần hai ra mắt năm 2000, vai Tôn Ngộ Không tiếp tục do Lục Tiểu Linh Đồng đóng còn Diêm Hoài Lễ vai Sa Tăng (qua đời năm 2009) tuổi đã cao, sức khỏe kém không thể tiếp tục đóng vàSa Tăng nên được giao cho diễn viên Lưu Đại Cương. Trong bộ ảnh hội ngộ sau 30 năm, các diễn viên trong phim “Tây Du Ký” rất vui vẻ thân thiết.

Một số hình ảnh của các diễn viên đóng phim Tây Du Ký hội ngộ trong sự kiện tối qua: 

Từ trái sang phải là ảnh của Lưu Đại Cương, Mã Đức Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng và Uông Việt. 
Bốn thầy trò Đường Tăng chụp ảnh bên tượng Tôn Ngộ Không trong ngày hội ngộ sau 30 năm
Dù tuổi đã cao nhưng các nghệ sĩ vẫn rất trẻ trung, vui vẻ 
Lục Tiểu Linh Đồng bên tượng sáp Tôn Ngộ Không 
Bộ phim Tây Du Ký với diễn xuất của các nghệ sĩ gạo cội là ký ức tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x 

Tin bài liên quan