Mới đây, MC Thảo Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video bố nghệ sĩ Công Lý trải lòng với bé Tít về cuộc hôn nhân của Công Lý và Thảo Vân. MC “Gặp nhau cuối tuần” chia sẻ: “Bố! Bố mẹ vẫn luôn là bố mẹ của con mà”. Đây là đoạn clip nằm trong chương trình: “Cháu ơi, cháu à” mà ông Nguyễn Công Vị, cha ruột của Công Lý và bé Tít, con chung của Công Lý – Thảo Vân đang tham gia.

Trong cuộc trò chuyện ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, cha ruột của nghệ sĩ Công Lý nhắc tới thời kỳ Công Lý và Thảo Vân chia tay  và suy nghĩ của ông về việc này: “Thời kỳ mà bố mẹ cháu chia tay, ông bà cảm thấy bị sốc, cảm thấy hẫng hụt và bị thay đổi. Dù là cháu và bố mẹ ở riêng rồi nhưng ông cảm thấy có những điều rất là không vừa ý.

Ông suy nghĩ nhiều, bà suy nghĩ nhiều lắm. Bởi vì không phải là lần đầu, đây là lần thứ 2, ông buồn lắm. Lúc đó ông ốm rồi, ông ốm nhiều rồi, bà chỉ biết tóm tắt cho ông để ông biết nội dung việc chia tay thôi. Ông buồn vô cùng...”

Cùng với việc trải lòng về sự đổ vỡ của con trai trong cuộc hôn nhân lần thứ hai, ông cũng dặn dò cháu nội: “Ông nói để cháu thấy, ông với bà nội cháu cũng có nhiều mâu thuẫn lắm chứ. Đã là sống cùng 1 gia đình thì phải có mâu thuẫn. Ông với bà nhiều khi cũng rất là khổ tâm, bực mình, cũng có nhiều lúc nghĩ đến chuyện phải chia tay chứ. Có chứ không phải không. Thế nhưng mà cái chính là phải nghĩ tới những cái gì lớn hơn là sự nghiệp của mình, trách nhiệm với con cái. Mình phải biết hy sinh thì sẽ lại gắn vào nhau chứ không phải do số phận gì cả".

Cha ruột của Công Lý và bé Tít trong chương trình "Cháu ơi cháu à"

Đặc biệt khi chia sẻ về con dâu cũ, mẹ của bé Tít, ông nghẹn ngào nói: “Cho đến bây giờ ông vẫn rất thương mẹ cháu. Mẹ cháu là 1 người rất tốt cho nên ông lúc nào cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái chứ không phải là con dâu dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin rằng, mẹ cháu cũng hiểu lòng ông...".

Đoạn trò chuyện của hai ông cháu cũng được nghệ sĩ Công Lý nghe phía trong hậu trường và không kìm được xúc động.

Công Lý và Thảo Vân kết hôn cuối năm 2004 và ly hôn sau 5 năm chung sống. Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn cùng chăm sóc, nuôi dạy con trai chung là bé Tít.