Tin Beyonce mang bầu song thai được nữ ca sĩ thông báo trên Instagram. Bà xã rapper Jay Z hạnh phúc chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng chia sẻ tình yêu và niềm hạnh phúc với các bạn. Chúng tôi đã được ban phước hai lần. Vợ chồng tôi hân hoan thông báo rằng gia đình chúng tôi sẽ đón thêm hai thành viên mới. Và chúng tôi cảm ơn những lời chúc phúc của các bạn”. Nữ ca sĩ 35 tuổi chia sẻ chữ ký “The Carters” – họ của Jay Z và kèm theo một hình ảnh cô đang mang bầu.

Bức ảnh cùng thông báo này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ.  Mẹ Beyonce là bà Tina Knowles cũng chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự vui mừng khi con gái công bố tin mang song thai.

Vợ chồng Beyonce và Jay Z chuẩn bị đón thêm cặp song sinh

Bức ảnh của Beyonce sau 8 giờ đăng tải đã nhận được hơn 6.6 triệu lượt like, lập kỷ lục bức ảnh nhiều lượt like nhất trên Instagram. Bức ảnh đã vượt qua kỷ lục 6.3 triệu lượt like của Selena Gomez từng lập trước đó. Trong khi Beyonce chỉ có 90 triệu lượt theo dõi trên Instagram còn Selena có tới hơn 108 triệu lượt theo dõi. 

Beyonce và Jay Z đã bí mật kết hôn từ tháng 4.2008. Cặp đôi quyền lực của làng nhạc đã có một cô con gái đầu lòng là Blue Ivy, sinh năm 2012. Beyonce từng chia sẻ trên kênh ABC News vào năm 2013 rằng cô muốn có nhiều con.

Beyonce hiện đang chiếm tới 9 đề cử Grammy 2017 và dự kiến sẽ xuất hiện tại lễ trao giải vào ngày 12.2 tới. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng có lịch biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4.