Angelina Jolie đã xuất hiện ở nơi công cộng lần đầu tiên kể từ khi vụ ly hôn Brad Pitt nổ ra. Trong bức ảnh được cánh săn ảnh chụp lại, nữ diễn viên Maleficent mặc váy đen dài và tay không còn đeo nhẫn. Ngôi sao 41 tuổi xuất hiện khi đến một khách sạn ở Los Angeles vào ngày 8.10 vừa qua.

Kể từ khi bắt đầu vụ ly hôn với Brad Pitt vào cuối tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên 41 tuổi luôn hạn chế xuất hiện ở nơi công cộng. Theo nguồn tin của US Weekly, Angelina Jolie vẫn đang tìm nhà ở Los Angeles để 6 người con có thể gặp Brad Pitt.

Hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie

Nam diễn viên “Allied” hiện cũng đang tìm cách để gặp gỡ cũng như thúc đẩy việc giành quyền nuôi 6 người con (gồm Maddox- 15 tuổi, Pax Thiên- 13 tuổi, Zahara- 11 tuổi, Shiloh-10 tuổi, và cặp song sinh Knox – Vivienne – 8 tuổi).

Một ngày trước khi hình ảnh Angelina Jolie gầy gò xuất hiện ở nơi công cộng, Tòa án tối cao Los Angeles vừa từ chối lời đề nghị giành quyền tạm nuôi con của Brad Pitt.

Một nguồn tin cho biết, nam diễn viên đang nỗ lực để vụ ly hôn diễn ra bí mật vì cho rằng việc này sẽ tốt nhất cho lũ trẻ. Một cuộc điều trần về vụ ly hôn của cặp sao nổi tiếng Hollywood sẽ diễn ra vào ngày 17.1 năm tới.