Theo thông tin từ TMZ, vụ việc giữa Brad Pitt và con trai cả Maddox diễn ra trên phi cơ riêng vào cuối tháng trước đang khiến các cơ quan điều tra quan tâm. FBI đã tiến hành gặp gỡ Angelina Jolie và các con tại căn nhà họ đang thuê ở Malibu để tìm hiểu về vụ việc này.

Nguồn tin của TMZ cho biết FBI đã dành 3 giờ để nói chuyện với các thành viên trong gia đình Jolie. FBI từng tiết lộ với US Weekly rằng họ đang xem xét về những cáo buộc bạo lực với trẻ em và đang “tiếp tục thu thập chứng cứ” để đánh giá xem cơ quan điều tra liên bang có cần vào cuộc không.

Angelina Jolie đã tích cực hợp tác điều tra còn Brad Pitt không xuất hiện trong lần này. Trước đó, Pitt đã hợp tác trong suốt quá trình điều tra, anh phủ nhận việc xảy ra xô xát, bạo lực.

Cậu cả Maddox từ chối đi cùng các em tới gặp Brad Pitt  

Ngoài thông tin về việc điều tra bạo lực gia đình, tài tử “Huyền thoại mùa thu” cũng đã được gặp lại các con kể từ sau khi Jolie đệ đơn ly hôn và dọn khỏi nhà. US Weekly tiết lộ Maddox đã từ chối gặp gỡ Brad Pitt trong chuyến đoàn tụ với các con vào ngày 8.10 vừa qua. “Cậu ấy chọn ở nhà với Angie thay vì đi gặp Brad Pitt cùng các em”, một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie cho biết.

Trước đó cho biết nam diễn viên 52 tuổi và cậu con trai cả 15 tuổi đã xảy ra tranh cãi, va chạm trên phi cơ riêng khi dừng lại tại Sân bay Quốc tế của tiểu bang Minnesota để nạp nhiên liệu. Vụ việc này là nguyên nhân dẫn tới việc Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19.9. Maddox là con trai nuôi người Campuchia của Angelina Jolie nhận nuôi từ năm 2002 trước khi hẹn hò Brad Pitt. Sau khi cặp đôi chung sống, Brad Pitt cũng nhận nuôi cậu bé.