Nữ ca sĩ Adele mới đây đã lên tiếng xác nhận việc cô kết hôn với người tình lâu năm Simon Konecki. Giọng ca 28 tuổi tiết lộ với fan hâm mộ tại Brisbane, Australia rằng cô đã làm lễ cưới với người tình lâu năm của mình.

Adele mở đầu bằng việc tiết lộ về người tình đã giúp cô viết ca khúc “Someone Like You”. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã cố nhớ về cảm giác khi bắt đầu mối quan hệ đã là nguồn cảm hứng cho ca khúc này. Bởi vì một cuộc chia tay dù tồi tệ, kinh khủng tới đâu thì cái cảm giác khi bắt đầu phải lòng một ai đó là cái cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới này và tôi bị nghiện cái cảm giác đó”.

Adele trong chuyến lưu diễn ở Australia

Đoạn trò chuyện của Adele càng trở nên hấp dẫn và bất ngờ hơn khi nữ ca sĩ nói thêm: “Tất nhiên là giờ tôi không phải trải qua cảm giác đó nữa bởi vì giờ tôi đã kết hôn. Tôi đã tìm thấy tình yêu tiếp theo của mình”. 

Giọng ca “Rolling in the deep” từ chối tiết lộ về thời điểm họ kết hôn. Tin đồn Adele kết hôn đã bắt đầu từ khi Konecki đeo nhẫn cưới và xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc Brit Awards tháng trước. Mới đây phát biểu khi nhận giải Grammys, Adele cũng đã gọi Konecki là “chồng”.

Là người rất kín tiếng về chuyện đời tư, những thông tin về Adele và người tình chỉ được tiết lộ rất ít ỏi. Được biết, Adele và Simon Konecki, 42 tuổi bắt đầu hẹn hò từ năm 2011. Cặp đôi đã có một con trai 4 tuổi là Angelo.