Chiều 6.7, á hậu Quốc tế Thúy Vân đăng tải trên trang cá nhân và fanpage của mình đoạn video và tâm thư nói rõ về sự cố lên tặng hoa trong show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Người đẹp sinh năm 1993 khẳng định cô đã được thông báo rõ về nguyên tắc không tặng hoa trong show của Đỗ Mạnh Cường trước khi tham dự. Tuy nhiên, đến cuối show, một thành viên trong BTC đã nhờ cô cầm bó hoa lên tặng. 

Người đẹp đã khá ngạc nhiên và cẩn trọng hỏi lại hai lần trước khi nhận lời lên tặng hoa, khi được ban tổ chức xác nhận không có vấn đề gì cô mới nhận lời.

Trong clip cũng như những dòng tâm thư kèm theo, Thúy Vân khẳng định cô biết thông báo không được tặng hoa và không có ý định gây chú ý bằng cách làm ngược lại với yêu cầu của chương trình.

Theo Thúy Vân, nguyên nhân dẫn tới hiểu lầm này là do chưa có sự trao đổi thông tin giữa NTK Đỗ Mạnh Cường và ban tổ chức. Người đẹp cũng khẳng định phản ứng của NTK Đỗ Mạnh Cường khi đó là vì bất ngờ chứ hoàn toàn không có ác cảm gì.

Được biết, sau show diễn, Á hậu Thúy Vân và NTK đã trò chuyện với nhau và cô cũng đã xin lỗi anh vì đã làm ảnh hưởng tới chương trình.

Nguyên văn chia sẻ của Á hậu Quốc tế Thúy Vân trên trang cá nhân về sự cố trong show Countryside của NTK Đỗ Mạnh Cường:

Thân gửi tất cả quý vị khán giả,

Về sự cố trong show thời trang The Countryside ngày 4/6, hiện đang tạo nên những dư luận không đáng có, và gây ảnh hưởng đến NTK Đỗ Mạnh Cường, Thúy Vân xin phép có đôi lời chia sẻ đến quý vị khán giả, các anh chị báo chí hiểu sự việc một cách khách quan nhất.

Thúy Vân được mời tham dự show diễn Xuân Hè 2016 của anh Đỗ Mạnh Cường cũng như các anh chị nghệ sĩ và khách mời khác. Thúy Vân cũng đã được thông báo trước là không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Bản thân Thúy Vân không muốn gây sự chú ý bằng việc đi ngược lại thông báo đó. Tuy nhiên, đến gần cuối chương trình, một người phía bên BTC đến trao cho Thúy Vân bó hoa và mong muốn Thúy Vân đại diện mọi người tặng cho anh Đỗ Mạnh Cường. Do đã biết được quy định không được tặng hoa nên Thúy Vân đã hỏi lại 2 lần và được xác nhận, Thúy Vân mới tiến đến sân khấu. Thúy Vân rất sẵn lòng làm điều này khi được nhờ vì bản thân rất ngưỡng mộ anh Cường cũng như muốn chúc mừng show diễn BTC của anh.

Tuy nhiên, có lẽ việc truyền đạt thông tin giữa BTC và anh Cường chưa được rõ nên anh Cường hơi bất ngờ khi thấy Vân lên trao hoa cho anh. Thái độ của anh Cường lúc đó, chỉ đơn thuần là anh bất ngờ, chứ không phải anh có ác cảm với Vân. Hình ảnh trên báo chí có thể do góc chụp đã khiến mọi người hiểu sai về biểu cảm của anh.

Anh Đỗ Mạnh Cường và Thúy Vân đã nói chuyện ngay sau chương trình để giải tỏa sự hiểu lầm về sự cố trên. Dù vì lý do nào, Thúy Vân cũng xin lỗi anh vì sự cố trên đã làm ảnh hưởng đến chương trình.

Với những chia sẻ ở trên, Thúy Vân mong muốn khép lại sự việc này ở đây để mọi chuyện không đi xa hơn, để mọi người hiểu đúng và vẫn luôn yêu quý anh Cường cùng các sản phẩm sáng tạo của anh, và cũng để khán giả và người hâm mộ đón nhận sự thành công của buổi trình diễn BST mới của anh Đỗ Mạnh Cường, hơn là các thông tin tiêu cực hiện nay.

Xin chân thành cám ơn quý vị khán giả đã nghe những chia sẻ của Thúy Vân và rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người và mong quý vị sẽ luôn luôn đồng hành, ủng hộ anh Đỗ Mạnh Cường và các sản phẩm của anh.

Thúy Vân.