Á hậu Huyền My là khách mời VIP trong một sự kiện công nghệ hoành tráng được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. 
Gây chú ý gần đây với sự cố mặc váy nhái được cho là sao chép thiết kế của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, nhưng người đẹp đã lấy lại phong độ với sự tái xuất đầy quyến rũ của mình. Chiếc đầm lấp lánh mà Huyền My mặc được làm bằng chất liệu sequin xuyên thấu cầu kỳ, đặc biệt là những chi tiết đính đá và kim loại quý trên ngực váy khiến cho tổng giá trị của bộ đầm lên tới 230 triệu của NTK Đặng Anh Thư.
 Huyền My tự tin khoe thân hình đồng hồ cát. Bộ đầm giúp Huyền My khoe khéo vòng một đầy quyến rũ, tấm lưng trần nuột nà và đôi chân thon dài sexy. Chi tiết sequin bắt sáng dọc thân váy cũng khiến Huyền My trở nên quyến rũ hơn.
 Huyền My hội ngộ dàn sao trong sự kiện.
Sau khi tham dự sự kiện này, sáng sớm ngày 29.4, á hậu Huyền My đã cùng bố mẹ đã bắt chuyến bay sang Hàn Quốc để bắt đầu kỳ nghỉ lễ của gia đình. Huyền My cho biết cô rất háo hức với chuyến đi này vì đây là dịp hiếm hoi cô đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian dài bận rộn với các kế hoạch riêng. 
Sau khi trở về từ kỳ nghỉ lễ Huyền My sẽ gấp rút chuẩn bị cho chuyến du học ngắn hạn tại Anh quốc vào giữa tháng 5 tới. 
 Cô sẽ học tập tại Anh quốc trong thời gian khoảng 2 tháng với tư cách là một sinh viên xa nhà. Huyền My cho biết đây sẽ là một kỷ niệm khó quên của cô vì từ nhỏ tới giờ chưa bao giờ xa gia đình lâu như thế . Ảnh: Chí Linh