Sau lần xuất hiện trong đêm Chung khảo phía Bắc, Á hậu Huyền My tiếp tục xuất hiện trong vai trò MC phần thi “Người đẹp biển”, đồng hành với 36 thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016.  

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe sắc vóc gợi cảm trong bộ váy ôm chất liệu ánh kim của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. 

Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình, Huyền My tự tin phối hợp ăn ý cùng bạn dẫn đồng hành. 

Á hậu Huyền My chia sẻ: “Đứng trên sân khấu với vai trò mới, Huyền My bồi hồi nhớ lại quãng thời gian này hai năm trước lúc vẫn còn là một thí sinh. Các vòng thi, các hoạt động ý nghĩa nối tiếp là những thử thách giúp các bạn trưởng thành hơn khi gắn bó cùng Hoa hậu Việt Nam - cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất cả nước”. 

36 người đẹp lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe sắc vóc quyến rũ trong phục áo tắm với gam màu rực rỡ của thương hiệu Xuân Thu và phô diễn kỹ năng catwalk ngày càng tiến bộ khi trình diễn trên sân khấu.  

Được biết, lịch trình ban đầu của phần thi “Người đẹp biển” là ở Cần Giờ tuy nhiên sau đó Tuần Châu trở thành địa điểm tổ chức phần thi “Người đẹp Biển” của Hoa hậu Việt Nam 2016 ngay sau Vòng Chung khảo khu vực phía Bắc.  

 “Người đẹp biển” luôn là một trong những phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất tại Hoa hậu Việt Nam. Thí sinh đạt giải “Người đẹp biển” thường có cơ hội rất lớn để tiến đến ngôi vị cao nhất. 

Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên là “Người đẹp Biển” trước khi đăng quang Hoa hậu. Trước đó vào năm 2012, “Người đẹp biển” Ninh Hoàng Ngân có mặt trong top 10 chung cuộc. Năm 2010 và 2008, hai “Người đẹp biển” Nguyễn Thị Loan và Lâm Thu Hằng (theo thứ tự) cũng ghi danh trong top 5.  

Kết quả phần thi “Người đẹp biển” sẽ được công bố trong đêm Chung kết toàn quốc được diễn ra ngày 28.8 tại TPHCM.