Huyền My vừa có chuyến công tác Myanmar để chuẩn bị thực hiện bộ phim đầu tay, về tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Myanmar. Ngay khi bước xuống sân bay, cô được đông đảo phóng viên Myanmar vây kín.

Mấy ngày nay, hình ảnh Á hậu Việt Nam cũng xuất hiện ngập tràn trên các ấn phẩm báo chí của Myanmar sau đó.

Cũng mới đây, một đoạn video do một kênh giải trí của Myanmar thực hiện đã thu hút sự chú ý của động mạng. Video có ghi lại hình ảnh Á hậu Việt Nam mặc áo phông giản dị, toát lên sự trẻ trung, thân thiện khi vừa bước xuống sân bay Myanmar.

Hình ảnh Huyền My được báo chí Myanmar đăng tải. 

Cô gửi lời chào khán giả, bày tỏ cảm xúc khi đặt chân đến nước bạn. Tuy nhiên, trong các câu giao tiếp, người đẹp mắc nhiều lỗi văn phạm, đặc biệt giọng nói cũng mờ nhạt, chưa có điểm nhấn trong các câu giao tiếp.

Trước đó Huyền My đã đi Anh du học một thời gian ngắn để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của mình. Nhiều người hy vọng Huyền My sẽ tiếp tục trau dồi, để nói tiếng Anh tốt hơn khi phim bấm máy và được chiếu rộng rãi.

Được biết toàn bộ phần lời thoại trong bộ phim hợp tác hai nước sẽ được Huyền My tự thực hiện trực tiếp bằng tiếng Anh kèm theo phụ đề tiếng Myanmar.

Clip Huyền My nói tiếng Anh khi được báo chí Myanmar phỏng vấn: