Mới đây, MC Thanh Vân Hugo đã xuất hiện trong chương trình “Ghế không tựa” trên VTV. Trong cuộc trò chuyện, bà mẹ một con đã bật khóc khi nói về sức khỏe khiến cô có nguy cơ phải bỏ nghề.

Theo đó, thanh quản của Thanh Vân Hugo thường xuyên mọc lên những hạt nhỏ làm giọng nói của cô bị khàn. Dù đã mổ thanh quản nhưng những hạt này vẫn mọc đi mọc lại và hiện tại cô càng khó nói hơn. Mỗi lần ốm, MC Vân Hugo lại bị nổi hạch quanh cổ và mới đây nhất khi đi khám bác sĩ nói nếu cô tiếp tục công việc sẽ không nói được nữa.

Ngoài ra, MC cũng cho biết một mắt của cô bị nhược thị, ngày càng mờ đi. Dù trang điểm long lanh mỗi khi lên hình và xuất hiện trước công chúng nhưng một bên mắt nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” đã bị hỏng hoàn toàn.

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân MC Vân Hugo trong chuyến đi công tác tại Trung Quốc

Trước những chia sẻ rơi nước mắt của MC Vân Hugo, bạn bè và người hâm mộ khá bất ngờ và bày tỏ sự cảm phục sự mạnh mẽ của cô. Á hậu Huyền My viết: “Xem xong thật sự cảm thấy ngưỡng mộ và thương chị quá nhiều, chị Vân Thanh Nguyễn. Ở đây, em có sự đồng cảm với chị... rất nhiều. 

Chẳng có ai mạnh mẽ cả, đặc biệt là phụ nữ, đâu ai hiểu họ đã phải trải qua những gì, để mạnh mẽ được như ngày hôm nay? Tôi luôn tin rằng, những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, hẳn đã từng đổ vỡ, đã từng trải, đã có những vết thương lòng mà dù chăm sóc hay bôi thuốc đến đâu cũng không thể lành, sẽ hoá sẹo!

"Xin lỗi, vì tôi đã từng có lỗi. Nhưng con người thì không ai hoàn hảo và ai cũng có lỗi để trưởng thành. Nhưng tôi sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ ấy. Các bạn hãy sống trọn từng phút giây, vì chẳng ai biết ngày mai sẽ mất mát đi những điều quý giá nào ...?"

Cố gắng lên chị nhé”.

Ca sĩ Bảo Trâm Idol bày tỏ sự bất ngờ khi biết bệnh của đàn chị vì cô luôn nghĩ MC Vân Hugo có giọng khàn đặc trưng

Trong một bình luận trên mạng xã hội, ca sĩ Bảo Trâm Idol bày tỏ sự bất ngờ khi biết bệnh của đàn chị vì cô luôn nghĩ MC Vân Hugo có giọng khàn đặc trưng. Giọng ca “Chỉ còn những mùa nhớ” viết: “Em phải công nhận chị Vân mạnh mẽ thật, không thể thấy chị ý bộc lộ những khó khăn của mình ra bên ngoài, không nghe chị ý chia sẻ thì không biết là chị ý đang rất khó khăn như vậy...”

BTV Ngọc Trinh của Chuyển động 24 giờ cũng chia sẻ với Vân Hugo: “Một người mình ngưỡng mộ từ cấp 2 cho đến tận bây giờ. Luôn nghị lực và nỗ lực không ngừng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu. Luôn yêu và tự hào về chị”.

MC Thái Dũng và Vân Hugo

MC Thái Dũng, một người bạn thân thiết của nữ MC cũng chia sẻ: “Everything will be ok. I will always beside you” (Tạm dịch: Mọi chuyện rồi sẽ ổn tôi. Mình luôn ở bên bạn).  BTV Hồng Phúc, bạn dẫn nhiều chương trình với MC Vân Hugo nghe tin bệnh tật của cô đã viết: “Cầu mong mọi việc tốt đẹp sẽ đến với em, cô em gái tài năng và bản lĩnh nhé”.

Được biết hiện MC Vân Hugo đang có chuyến đi công tác tại Trung Quốc và sẽ trở về Việt Nam vào ngày 25.11. Những hình ảnh MC cập nhật trên trang cá nhân cho thấy cô khá thoải mái, khỏe khoắn.