Trên trang cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ anh đã đóng tài khoản quyên góp vì miền Trung đến hết ngày 31.10.2016 như đã cam kết. Anh cũng công bố số dư tại thời điểm đóng tài khoản là hơn 21 tỉ đồng. Phan Anh cũng tiết lộ toàn bộ số dư còn lại được anh chuyển sang một tài khoản khác dưới dạng đồng tài khoản do anh và Đỗ Minh cùng đứng tên để đảm bảo thêm một lần các giao dịch phát sinh được giám sát chặt chẽ.

Ngay sau khi MC Phan Anh thông báo về người đồng đứng tên tài khoản, cùng với những lời khen, bảo lãnh rằng Đỗ Minh là một doanh nhân có uy tín, rất nhiều khán giả đã tò mò và tìm kiếm các thông tin về vị doanh nhân này.

Hình ảnh Đỗ Minh và con trai khi tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa hai. 

Theo Phan Anh thì Đỗ Minh là người thường xuyên hỗ trợ các hoạt động văn hóa, xã hội, nghệ thuật trong nước và cũng là người có uy tín trong xã hội. Với những fan của chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với anh, vì Đỗ Minh đã tham gia mùa hai của chương trình và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Đỗ Minh (tên đầy đủ Đỗ Ngọc Minh) xuất thân từ một gia đình vô cùng danh giá. Anh là con trai duy nhất của nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị một ngân hàng lớn. Đỗ Minh đã nối nghiệp cha, theo học ngành ngân hàng ở trong nước, sau đó đi tu nghiệp tại Úc và về nước với 2 bằng thạc sĩ về kinh tế và tài chính.

Với mục tiêu "không để ngoại tệ chảy ra nước ngoài vì hàng hiệu", Đỗ Minh thành lập công ty kinh doanh thời trang và trở thành đối tác liên doanh với nhiều hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Anh cũng mở nhiều địa chỉ phân phối ở Hà Nội và TPHCM.

Đỗ Minh cùng vợ và các con trong một sự kiện. 

Ngoài ra, Đỗ Minh còn dành tình yêu đặc biệt cho nghệ thuật. Anh là người đầu tiên mang hòa nhạc cổ điển và jazz ngoài trời về Việt Nam. Anh là chủ nhân của LUALA Concert - dự án đưa âm nhạc đỉnh cao đến với đông đảo người dân thủ đô. Đây là dự án được trình diễn hoàn toàn miễn phí trên phố Lý Thái Tổ vào mỗi năm và có ý nghĩa rất lớn không chỉ với anh em nghệ sĩ mà còn với những người dân, những khán giả được cảm nhận âm nhạc cổ điển trên đường phố.

Hiện tại, Đỗ Minh đang có một mái ấm hạnh phúc bên vợ và bốn người con. Trong “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2, Đỗ Minh cùng con trai Tốt ti đã bước vào chuyến hành trình với nhiều điều thú vị. Nếu như một doanh nhân thành đạt, giàu có luôn ở trong những căn hộ cao cấp, sang trọng thì đến với chương trình, cặp bố con Đỗ Minh lại chọn cho mình ngôi nhà lá rách nát thiếu thốn đủ thứ như một trải nghiệm mới.

Dù công việc kinh doanh bận rộn, Đỗ Minh vẫn dành thời gian đi từ thiện. Anh không chỉ đóng góp mà còn trực tiếp tham gia nhiều chuyến từ thiện ở vùng cao, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.