Tại hội nghị, Quỹ Tấm lòng Vàng (TLV) Lao Động phối hợp vớiVP TĐL Prudential cùng LĐLĐ TX Từ Sơn và LĐLĐ huyện Tiên Du (Bắc Ninh) trao 10 suất  học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Những học sinh được lựa chọn từ xã xã Nội Duệ (Tiên Du) và phường Đồng Nguyên (TX Từ Sơn). Mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng. Các cháu nhận học bổng là những học sinh đã cố gắng vượt lên  hoàn cảnh khó khăn để có thành tích học tập tốt. Những hoàn cảnh được trợ giúp như mồ côi bố, ở với mẹ, hoặc bố mẹ đã ly hôn. Hoặc có bố (mẹ) mắc bệnh hiểm nghèo, kinh tế gia đình khó khăn.

Ba mẹ con cháu Nguyễn Trường An phấn khởi, sau khi được nhận học bổng.

Số tiền này được đóng góp từ tập thể nhân viên, tư vấn viên, trưởng nhóm, trưởng ban, Giám đốc VP TĐL Prudential Từ Sơn. Đây là hoạt động thường niên của VP nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn của TX Từ Sơn và huyện Tiên Du.

Được biết, tháng 10.2017, VP TLĐ Prudential Từ Sơn vừa trao 20 chiếc chăn ấm tới các hộ nghèo tại xã Nội Duệ (Tiên Du).

Thay mặt các cháu học sinh được nhận học bổng, ông Phạm Minh Hiểu – PCT LĐLĐ huyện Tiên Du bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới tập thể ban lãnh đạo Cty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential VN, đặc biệt là cán bộ, nhân viên, tư vấn viên của VP TLĐ Prudential tại Từ Sơn (Bắc Ninh) đã có những động viên, chia sẻ kịp thời với các học sinh khó khăn trên địa bàn.