10 năm thu về hơn 220% vốn bỏ ra

Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn FLC - chủ đầu tư dự án FLC Quy Nhơn, bất kỳ khách hàng nào ký thỏa thuận đặt cọc mua các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort trong giai đoạn từ 20/12/2016 – 31/01/2017 sẽ được tặng ngay căn hộ khách sạn (condotel) từ 1 - 2 phòng ngủ tại dự án mà FLC triển khai tại Quy Nhơn, Bình Định.

Cũng trong khoảng thời gian này, mỗi khách hàng đặt cọc mua condotel tại các dự án mà FLC triển khai tại Quy Nhơn sẽ được tặng sổ tiết kiệm có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

“Đây là lần đầu tiên FLC áp dụng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đến vậy đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, và cũng là lần đầu tiên chính sách này xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam”, ông Khương Thanh Sơn, Giám đốc Kinh doanh dự án FLC Quy Nhơn chia sẻ.

Ông Sơn cho biết, thông qua chương trình đặc biệt được áp dụng duy nhất vào thời điểm chuyển giao giữa năm Bính Thân 2016 và năm Đinh Dậu 2017 này, FLC Quy Nhơn muốn đặc biệt gửi lời chúc may mắn, thịnh vượng tới các khách hàng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ

dưỡng thuộc dự án, và đây là một cách để dự án ghi dấu ấn cuối cùng trước khi khép lại năm 2016 - một năm đặc biệt thành công của FLC Quy Nhơn, khi các hạng mục công trình thành phần của dự án đạt được nhiều giải thưởng danh giá: “Khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo nhất” cho FLC Luxury Hotel, “Sân golf mới đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương” cho FLC Quy Nhon Golf Links.

Tặng sổ tiết kiệm lên đến 200 triệu đồng/cuốn khi sở hữu condotel tại dự án mà Tập đoàn FLC triển khai tại Quy Nhơn

Với chính sách “mua biệt thự tặng condotel” và đồng thời tham gia chương trình cam kết cho thuê của FLC Quy Nhơn, khách hàng mua biệt thự không chỉ được tặng một căn condotel trị giá hàng tỷ đồng, mà hàng năm còn cộng thêm nguồn thu nhập dồi dào, đều đặn từ khoản lợi nhuận cam kết tương đương 10% giá trị của cả căn biệt thự đã mua và condotel được tặng, đảm bảo theo giá trị VND.

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng ưu đãi kép với 30 đêm nghỉ miễn phí/năm trao đổi tại các biệt thự, condotel thuộc hệ thống FLC tại Hạ Long, Sầm Sơn, Vĩnh Thịnh... Trong đó, có 15 đêm tại biệt thự và 15 đêm tại condotel.

Ước tính trung bình, nếu khách hàng bỏ ra khoảng 13 tỷ đồng mua biệt thự thì tổng giá trị khách hàng thu về sau 10 năm sẽ xấp xỉ 29 tỷ đồng, gấp 2,23 lần số vốn bỏ ra ban đầu.

Ngoài ra, các nhà đầu tư khi mua bất động sản FLC Quy Nhơn còn được được hỗ trợ tài chính lên tới 60% tổng giá trị sản phẩm với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng.

Khách mua không lựa chọn hỗ trợ vay ngân hàng và thanh toán trước thời hạn quy định trong hợp đồng còn được chiết khấu từ 4%-6% giá bán căn hộ, chưa bao gồm VAT và phí bảo trì.

Dự án đầu tiên có đất biệt thự được cấp sổ đỏ

Với hàng loạt chính sách nói trên, FLC được đánh giá đang thực sự gây “sốc” cho thị trường bất động sản Việt Nam, trong bối cảnh thị trường ngày một cạnh tranh.

Quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Quy Nhơn. Đây cũng là dự án đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có đất biệt thự dự án được cấp sổ đỏ - sở hữu lâu dài.

Bar Salsa đẳng cấp của FLC Quy Nhơn

Với tổng vốn đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng trên diện tích đất 1.300 ha gần Eo Gió, Nhơn Lý, FLC Quy Nhơn gồm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 với 100 căn biệt thự, 326 căn hộ khách sạn, sân golf với 18 hố do Nicklaus Design thiết kế, nhà hàng, quán bar, café, spa, gym… đã được khánh thành và đưa vào hoạt động từ tháng 7/2016. 

Ngày 14/1/2017 tới đây, FLC Quy Nhơn sẽ khai trương Học viện Golf và sân golf 18 hố do Schmidt – Curley thiết kế. Các hạng mục còn lại trong giai đoạn 2 như khu công viên động vật hoang dã Safari cùng các tiện ích khác… sẽ sớm được hoàn thành trong năm 2017.

Ngày 1/1/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế thuộc quần thể FLC Quy Nhơn , Tập đoàn FLC Quy Nhơn sẽ tổ chức chương trình “Biệt thự sang, lộc vàng đón Tết” nhằm giới thiệu cơ hội đầu tư các dự án bất động sản mà Tập đoàn triển khai tại Quy Nhơn. Để đăng ký tham dự sự kiện và tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh doanh FLC Quy Nhơn
Xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Hotline: ‎0915 638 898
Website: bds.flcquynhon.com.vn