Cũng giống như ở những thành phố biển khác, Quy Nhơn đang thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt kể từ khi Quần thể FLC Quynhon Beach & Golf Resort đi vào hoạt động.

Theo số liệu từ Sở Du lịch Bình Định, năm 2016 tỉnh này đón 3,2 triệu lượt khách, kèm theo đó là doanh thu du lịch tăng trưởng ấn tượng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỉ đồng. Trong đó, chủ yếu là tăng trưởng cao ở thành phố biển Quy Nhơn, với đóng góp đáng kể của khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn. Dự án đã góp phần thúc đẩy lượng khách tới Quy Nhơn tăng lên 2 triệu lượt, gấp 2,6 lần so với 5 năm trước.

Theo đại diện FLC, Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn luôn trong tình trạng “cháy phòng” kể từ khi đi vào khai thác, công suất trung bình luôn đạt tới hơn 95%. Đây là điều kiện và cơ sở rất tốt để khai thác kinh doanh các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cùng hệ thống. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống như condotel hay biệt thự biển, thị trường BĐS Quy Nhơn bắt đầu được hâm nóng bởi dòng sản phẩm mới từ FLC: FLC Lux City Quy Nhơn.

Ở FLC Lux City Quy Nhơn có tới 70 tiện ích hiện đại như bệnh viện, trường học, rạp chiếu phim, nhà hát kịch, khu du thuyền, công viên giải trí, sân golf, vườn thú, làng thủ công mỹ nghệ, khu trò chơi dân gian, bể bơi ngoài trời… Được biết, sau khi hoàn thành FLC Lux City Quy Nhơn sẽ cung cấp gần 1030 căn villa và liền kề có diện tích từ 110-220 m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở và nhu cầu đầu tư ngày càng tăng tại khu vực này.

Theo khảo sát của một số công ty tư vấn như CBRE hay Savills, giá đất ở một số khu vực tại Đà Nẵng và Nha Trang đã tăng khá cao khoảng 30% đến 70%, thậm chí có nơi tăng gấp đôi, gấp ba so với những năm trước. Trong khi đó ở Quy Nhơn, giá đất vẫn ở mức vừa phải, chưa phải là một điểm nóng tăng giá. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng tương lai không xa giá trị BĐS ở Quy Nhơn cũng sẽ tăng cao nhờ sự phát triển đột phá của du lịch, cũng như việc đầu tư về hạ tầng của TP như sân bay quốc tế, nhà ga có công suất tới 5,5 triệu trong 2020. Theo thông tin từ chủ đầu tư, 50 căn hộ đầu tiên tại FLC Lux City Quy Nhơn sẽ nhận được mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi khác. Hotline: 091 563 8898.