Trung tâm tiếng Anh 4.0 là gì?

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Apax English 4.0 là sản phẩm tiếng Anh dành cho học sinh THCS và THPT (từ 12-18 tuổi) hàng đầu châu Á, được triển khai trên nền máy tính bảng hấp dẫn, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh.

Đặc trưng nổi bật, thu hút nhất của chương trình Apax English 4.0 gồm 3 yếu tố: Nền tảng công nghệ, phương pháp dạy học và mô hình học tập. Trong đó, nền tảng công nghệ là phần mềm CSLP (Chungdahm SMART Learning Platform) chạy trên nền máy tính bảng, phát triển kỹ năng sử dụng công nghệ trong học tập. Hệ thống giáo trình điện tử kết hợp quản lý thông tin lớp học, học sinh đều được tích hợp trên máy tính bảng. Học sinh tương tác trong lớp và tại nhà hoàn toàn thông qua máy tính bảng dành cho mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, phương pháp học tích hợp toàn diện, theo nguyên tắc rèn luyện ngôn ngữ gắn liền với rèn luyện tư duy, phát triển kỹ năng học thuật cần thiết chuẩn bị cho bài thi TOEFL và môi trường học tập ở đại học sau này.

Trung tâm khai thác mô hình tự học online trước ở nhà. Theo đó, học sinh có thể tự học và làm quen trước với từ vựng, cụm từ và mẫu câu trên hệ thống i-Learning của máy tính bảng. Việc học tương tác trực tiếp trên lớp sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp (nghe, đọc, nói, viết) và kỹ năng, tư duy học thuật (ghi chép, tóm tắt, phân tích, tổng hợp, tranh luận, đối chiếu) và phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm, tư duy phản biện và thuyết trình thông qua việc tham gia giải quyết các bài tập tình huống (dự án). Mặt khác, việc làm bài tập về nhà học sinh sẽ được ôn tập từ vựng, cụm từ, mẫu câu trên i-Learning và thực hiện các bài tập nghiên cứu nhỏ để chuẩn bị cho dự án trên lớp.

Con đường trở thành công dân toàn cầu

Buổi lễ khai trương Trung tâm tiếng Anh Apax English 4.0 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ. Với phương pháp học tích hợp toàn diện (Integrated Learning), học viên của Apax English 4.0 được sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tại đây, học sinh được phát triển kỹ năng học thuật cần thiết cho bậc phổ thông, đại học, nâng cao khả năng tư duy, giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, học sinh có thể mở rộng kiến thức đa văn hóa, đa quốc gia, tiếp thu thêm kiến thức ngoài nội dung được học trong nhà trường, thông qua hệ thống chủ đề thời sự mang tính toàn cầu, giúp việc thu thập thông tin nhanh chóng, tiện lợi. Nâng cao điểm số TOEFL bằng phương pháp học toàn diện của chương trình là mục tiêu đào tạo hàng đầu của trung tâm.

Nhằm trang bị toàn diện cho học sinh các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, tự tin theo học các trường quốc tế hoặc đi du học, Apax English 4.0 không những chú trọng phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, viết, nói) và học thuật (tư duy logic, phản biện, phân tích) của học sinh mà còn tạo môi trường thực tế để các em rèn luyện các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm dự án. Hơn nữa, hệ thống bài học dồi dào với hơn 130 chủ đề giúp các em có cơ hội mở rộng, đào sâu kiến thức ở đa lĩnh vực từ khoa học, lịch sử đến văn hóa, xã hội, từ đó nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và tranh luận.

Trung tâm Anh ngữ Apax English hứa hẹn sẽ mang đến cho các học sinh một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất, để ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định uy tín trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam.