Trước đó, chiếc váy của NTK Lý Quý Khánh đã được Lan Khuê mặc dự thi Hoa hậu Thế Giới 2015 và giành giải phụ “World Designer Award” trong đêm chung kết diễn ra tối 19.12.2015.
Chiếc váy một lần nữa được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao và được Global Beauties xếp hạng chiến thắng ở hạng mục “Most Beautiful Evening Gown”. Lan Khuê vui mừng chia sẻ niềm vui với NTK Lý Quý Khánh khi chiếc váy được tôn vinh. 
Các hạng mục khác được chuyên trang sắc đẹp này công bố là “Gương mặt của năm” thuộc về thí sinh Hoa hậu Thế giới Valerie Abou Chacra – Hoa hậu Lebanon. Hoa hậu Lebanon là thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.
Lan Khuê chia sẻ về người vừa nhận giải Gương mặt đẹp nhất: “Valerie best face thì khỏi bàn. Mà công nhận các đường nét trên gương mặt Valerie lạ ở chỗ bên ngoài nhìn rất teen girl, nhỏ nhắn, ngọt ngào mà lên hình thì trở nên quyến rũ, lady kinh khủng. Valerie phù hợp với cả 2 hình tượng teen girl hoặc lady. Đây là một điều đặc biệt ở nét đẹp của cô gái đến từ Lebanon này”. 
 Hoa hậu Quốc tế 2015 Edymar Martinez giành chiến thắng ở hạng mục trình diễn áo tắm đẹp nhất.
 Stephania Vasquez Stegman, Hoa hậu siêu Quốc gia đã vượt qua nhiều ứng viên nổi bật để nhận giải Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
 Hoa hậu “hụt”  Ariadna Gutierrez nhận giải có màn trình diễn trên sân khấu ấn tượng nhất.

 

 Giải trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về người đẹp Thái Lan Rattikorn Kunsom, Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình quốc tế