Siêu mẫu Hà Anh và vị hôn phu Olly Dowden đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội từ ngày 21.7. 

Siêu mẫu gốc Hà thành đã tổ chức một hôn lễ đậm chất Việt Nam với sự góp mặt của khoảng 80 khách mời là bạn bè, người thân trong gia đình.  

Trong lễ ăn hỏi của siêu mẫu Hà Anh, cô đã diện áo dài truyền thống được ca sĩ Cindy Thái Tài tặng. Trong ảnh là Hà Anh bên bố mẹ của cô. 

Gia đình của siêu mẫu Hà Anh gồm nhà văn Vũ Tú Nam, ông nội Hà Anh và nhà báo Thanh Hương, bà nội Hà Anh cũng góp mặt trọng đám hỏi của cháu gái. 

Ba mẹ của Hà Anh, hoạ sỹ thiết kế Vũ Huy và nhà văn, nhà báo Lệ Hà đã chuẩn bị rất chu đáo để đón tiếp bố mẹ của chàng rể cưng vừa về Việt Nam để chuẩn bị cho ngày trọng đại của con trai sẽ diễn ra tại Đà Nẵng cuối tháng này.  

Hà Anh và hai mẹ 
Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng có mặt để chúc mừng Hà Anh trong ngày vui của cô. 

Cùng trong ngày 22.7, hot girl thời tiết Mai Ngọc cũng đã tổ chức đám hỏi tại nhà riêng.  

Mai Ngọc chia sẻ hình ảnh chuẩn bị cho lễ dạm ngõ trên trang cá nhân và bày tỏ: “Dạm ngõ 22.7.2016. Chưa gì đã không ngủ được”.  

Được biết, Mai Ngọc và vị hôn phu đã yêu nhau được 11 năm. Mai Ngọc đã nhận lời cầu hôn của anh vài tháng trước trên đất Mỹ. Dự kiến đám cưới của Mai Ngọc sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.  

Cũng trong ngày 22.7 ở phía Nam, diễn ra lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình.  

Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng vào sáng sớm và tổ chức tiệc đính hôn tại một trung tâm hội nghị vào trưa 22.7. Trong tiệc mừng, Thanh Bình đã cầu hôn Ngọc Lan và chia sẻ tâm sự về người mẹ đã qua đời khiến Ngọc Lan cảm động rơi nước mắt. 

Thanh Bình đã tặng Ngọc Lan một món quà cầu hôn rất dễ thương là một cặp gấu bông.