Trong ngày 15.1, ngày thứ ba tại Philippines dự thi Miss Universe 2016, Á hậu Lệ Hằng tham gia trình diễn trong chương trình thời trang Terno Fashion Show.

Buổi biểu diễn thời trang Terno Fashion Show được xem như hoạt động đầu tiên Á hậu Lệ Hằng tham gia với sự tham gia của giới truyền thông và khán giả Philippines.

Buổi trình diễn thời trang mang tên Terno Fashion Show diễn ra trên con phố mang nét đẹp châu Âu của thành phố Vigan và sân khấu dàn dựng trong một dinh thự.

Sauk hi trình diễn catwalk trên mặt đường trải đá, Á hậu Lệ Hằng cùng 19 người đẹp còn lại sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu được dàn dựng công phụ trong một dinh thự cổ điển. Đại diện Việt Nam yêu kiều trong trang phục đỏ và được một chàng trai tháp tùng ra giữa sân khấu. 


Trong bộ trang phục đỏ được thiết kế sang trọng, Lệ Hằng như hóa thành một quý cô cổ điển vừa thanh lịch, vừa quyến rũ. Theo Lệ Hằng, ban tổ chức không sắp xếp buổi thử trang phục nên gần sát giờ diễn, các người đẹp mới nhìn và mặc thử kiểu trang phục sẽ trình diễn. 

Người đẹp tham gia tích cực các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi nên có ít khoảng thời gian nghỉ ngơi, kết hợp trang điểm và làm tóc cho buổi trình diễn thời trang. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết cô đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. 

Trước đó, Lệ Hằng đã tham gia buổi tham quan thành phố Vigan diễn ra từ lúc 10 giờ sáng cho đến 4 giờ chiều.

Trong suốt hành trình tham quan, Lệ Hằng thân thiện chụp ảnh selfie cùng nhiều thí sinh khác.

Sau 4 ngày chính thức nhập cuộc tại Miss Universe 2016, Lệ Hằng đã thề hiện sự chuẩn bị chu đáo, phong cách chuyên nghiệp cũng như tính cách thân thiện với các thí sinh khác. Người đẹp cũng cập nhật liên tục những hình ảnh trong thời gian tham dự cuộc thi về Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2016 hiện diễn ra tại Philippines với sự góp mặt của đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 30.1 (tức mùng 3 Tết âm lịch).