Gameshow mang tên Kỳ phùng địch thủ sẽ ra mắt khán giả vào 6.8, đề cao tính trình diễn hài hước. Mỗi tập gồm 3 vòng đấu: hát nhép lại một ca khúc, hóa trang theo một trích đoạn kịch và vừa hát vừa trình diễn cùng vũ đoàn hoành tráng. Lần đầu tiên Ngọc Trinh cầm trịch một show truyền hình bên cạnh hai tên tuổi kỳ cựu: Trấn Thành và Văn Sơn. 
 Tại "Kỳ phùng địch thủ", nữ hoàng nội y sẽ dùng chính khả năng ngôn từ của mình để dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia. 
Ngọc Trinh sẽ cùng Trấn Thành dẫn dắt chương trình. 
Ngọc Trinh cho biết, vai trò mới này không đơn giản, nhưng người đẹp sẽ cố gắng dùng chính khả năng ngôn từ của mình để dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia. Vân Sơn và Trấn Thành sẽ thay phiên nhau dẫn dắt chương trình cùng người đẹp. 
Đích thân "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp và đàn em - người mẫu Minh Trung cũng đã "tháp tùng" Ngọc Trinh đến tận phim trường để động viên và đóng góp ý kiến cho người đẹp.  
Cô diện trang phục gợi cảm trong buổi ghi hình cho số đầu tiên của Kỳ phùng địch thủ. 
 
 Sau khi tạo nhiều ấn tượng trong vai trò diễn viên với “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh tiếp tục dấn thân vào vai trò dẫn dắt chương trình. Tự nhận giọng nói còn “quê quê”, Ngọc Trinh đã nghiêm túc dành rất nhiều thời gian để học hỏi và rèn luyện giọng nói cho lần chào sân này. 

Trong suốt quá trình ghi hình, Ngọc Trinh luôn có mặt đúng giờ và chăm chú nghe hướng dẫn từ nhà sản xuất để mang lại kết quả tốt nhất cho “Kỳ phùng địch thủ - Lipsync battle”. Ngọc Trinh thú nhận vai trò mới này không đơn giản với bản thân mình và đôi lúc còn bị khớp.