Sau 2 tháng tranh tài, Quyền năng phái đẹp 2016 đã kết thúc thành công với Đêm vinh danh diễn ra vào tối 11.12. Nguyễn Thị Kim Xuyến đã giành chiến thắng thuyết phục và đăng quang ngôi vị Quán quân.

Hoa hậu Kim Hồng xinh đẹp, tự tin, duyên dáng trong áo dạ hội của Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư 

Trong đêm chung kết, với vai trò khách mời của chương trình, Hoa hậu Kim Hồng cùng Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa - top 5 Hoa hậu Quý bà thế giới, Á khôi Thể thao Băng Châu, diễn viên Hiền Mai, Mai Thu Huyền đã trình diễn ca khúc Dancing all Night sôi động. Nhóm “Ngũ ca” của 5 người đẹp đã góp phần làm không khí chương trình trở nên tươi vui, làm cho các ứng viên tự tin hơn trước giờ trình diễn dạ hội.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Đoàn Thị Kim Hồng trao cúp và áo bào cho Nguyễn Thị Kim Xuyến - đến từ thành phố Hồ Chí Minh

Thông qua chương trình này, Hoa hậu Kim Hồng muốn gửi thông điệp và truyền cảm hứng đến tất cả các chị em phụ nữ là "Quyền năng phái đẹp không chỉ là chương trình giao  lưu  văn hoá mà còn là đêm hội để tôn vinh những người phụ nữ trong cả nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nơi đó, các chị em có dịp thể hiện hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động, vừa thành công trong công việc xã hội  lại khéo léo vun  đắp hạnh  phúc gia đình. Đặc biệt giúp chị em  ngày càng  bản lĩnh, tự tin,  bình đẳng, toả sáng hơn với vẻ đẹp đằm thắm, duyên dáng của mình trong mắt mọi người".

Top 5 người đẹp trình diễn ca khúc Dancing all night từ trái sang: diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Kim Hồng, Á khôi thể thao Băng Châu, Hoa hậu Việt Nam - top 5 Hoa hậu quý bà thế giới Nguyễn Diệu Hoa và diễn viên Hiền Mai

Hoa hậu Kim Hồng khoe nét duyên dáng trong đêm trao giải.

Sau chương trình, Hoa hậu Kim Hồng cho biết sẽ trở lại Mỹ để dành thời gian chăm sóc con trai đang du học tại đây.

Mới đây, Hoa hậu Kim Hồng cũng tiết lộ chị và doanh nhân Lê Hoàng Châu đã chia tay trong lặng lẽ vì mỗi người lựa chọn một hướng đi riêng cho mình. Nói về lý do, Kim Hồng chia sẻ rằng con trai chị 19 tuổi, đang ở lứa tuổi trưởng thành, cần có chỗ dựa về tinh thần, lời khuyên nhủ trước những ngã rẽ cuộc đời. Chị thấy cần phải dành thời gian cho con khi con trai chị bắt đầu sang du học tại Mỹ. Đối với chị, sự hi sinh của người mẹ dành cho con không bao giờ là quá đủ và chị chấp nhận hi sinh hạnh phúc riêng vì con trai…
Không chỉ vì muốn dành thời gian cho con trai riêng, Kim Hồng cũng có hoài bão muốn gây dựng sự nghiệp riêng cho mình; có con đường đi riêng của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thương trường quốc tế tại Mỹ.

“Tôi muốn phát triển con đường, sự nghiệp của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Mỹ, để từ đó, những người phụ nữ, các nữ doanh nhân Việt Nam mình sẽ có thể tăng thêm tự tin và bản lĩnh để “bơi ra biển lớn”, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng chia sẻ.