Hoa hậu Kim Hồng cho biết sau thời gian về nước để thăm gia đình và bạn bè, chị sẽ trở lại Mỹ để dành thời gian chăm sóc con trai đang du học tại đây.

Nhân dịp Giáng sinh, Kim Hồng đã thực hiện bộ ảnh, khoe nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và gửi lời chúc tới độc giả một mùa Giáng sinh an lành vui vẻ.

Kim Hồng rạng rỡ, trẻ trung trong thiết kế mới của Phạm Đăng Anh Thư - Joli Poli 
Không thua kém các người mẫu, hoa hậu tạo dáng khá chuyên nghiệp và duyên dáng.
Đã bước vào tuổi tứ tuần, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc rạng rỡ. 
Kim Hồng từng đoạt giải Hoa hậu được mến mộ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới 2005. Chị cũng là người đẹp Việt Nam đầu tiên ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Quý bà Mỹ, Hoa hậu Quý bà Thế giới và là Phó ban Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới. 
Đầu năm 2013, quý bà Kim Hồng được tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới.
Nhận lời mời của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới, năm 2016 Kim Hồng đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016.

Mới đây, Hoa hậu Kim Hồng cũng tiết lộ chị và doanh nhân Lê Hoàng Châu đã chia tay trong lặng lẽ vì mỗi người lựa chọn một hướng đi riêng cho mình. Nói về lý do, Kim Hồng chia sẻ rằng con trai chị 19 tuổi, đang ở lứa tuổi trưởng thành, cần có chỗ dựa về tinh thần, lời khuyên nhủ trước những ngã rẽ cuộc đời. Chị thấy cần phải dành thời gian cho con khi con trai chị bắt đầu sang du học tại Mỹ. Đối với chị, sự hi sinh của người mẹ dành cho con không bao giờ là quá đủ và chị chấp nhận hy sinh hạnh phúc riêng vì con trai…

Không chỉ vì muốn dành thời gian cho con trai riêng, Kim Hồng cũng có hoài bão muốn gây dựng sự nghiệp riêng cho mình; có con đường đi riêng của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thương trường quốc tế tại Mỹ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê kíp:

 Photo: Dũng Phạm

Makeup: Trọng Nguyễn
Trang phục: Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - Joli Poli