Kim Tucci, bà mẹ 26 tuổi người Australia, vừa qua đã tung bộ ảnh đáng yêu với 5 đứa con mới sinh của mình trên mạng xã hội. Cô vừa chào đón 5 đứa con gồm 1 trai (Keith) và 4 cô con gái (Ali, Penelope, Tiffany và Beatrix) trong ca sinh năm vào tháng 1 vừa qua.
 Để chuẩn bị cho việc sinh nở của Kim Tucci một nhóm 50 bác sĩ và y tá đã có mặt để hỗ trợ ca sinh năm khỏe mạnh. Được biết, cơ hội thụ thai sinh 5 tự nhiên là 1 trong 55 triệu ca. Trong quá trình mang thai, bà Tucci đã chia sẻ chi tiết quá trình mang thai trên trang Facebook mang tên "Surprised by Five".
Nhiếp ảnh gia Erin Elizabeth đã giúp gia đình Tucci ghi lại những hình ảnh trong quá trình mang thai cũng như những hình ảnh đáng yêu của 5 em bé. 
Bà mẹ 26 tuổi chia sẻ những bức ảnh trên Facebook kèm dòng trạng thái: “50 ngón chân, 50 ngón tay và 6 trái tim cùng chung nhịp đập. Cơ thể tôi đã trải qua một trận chiến khó khăn để giữ 5 đứa con được an toàn”. 
 Các bác sĩ đã thuyết phục cô giữ lại hai bào thai vì lo ngại việc mang thai 5 em bé sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả mẹ và con. 
Kim Tucci đã chia sẻ trong một chương trình truyền hình của Úc rằng: “Không ai nghĩ là tôi có thể làm được nhưng tôi đã làm và cho mọi người thấy điều đó”. 
Mỗi tuần vợ chồng Kim Tucci phải sử dụng khoảng 350 tã giấy và cho 5 em bé ăn 8 lần một ngày. Cặp đôi nhận được sự hỗ trợ của gia đình và các tình nguyện viên để chăm sóc cũng như theo dõi sức khỏe của các con. 

Kim và chồng cô, Vaughn Tucci hiện đang sinh sống ở Perth, Đông Australia.  

 

 Ngoài những em bé sinh năm, vợ chồng Kim còn có một cậu con trai 9 tuổi và hai cô con gái 4 tuổi và hai tuổi khác. Hiện cặp đôi đang cố gắng quyên góp tiền để mua một chiếc ô tô đủ sức chứa cả gia đình.