Tử vi ngày 21.10 cung Bạch Dương (21.3 – 19.4) 

Bạch Dương à, khi bản thân bạn chấp nhận lời giúp đỡ của người khác có nghĩa là bạn chấp nhận với sự thật rằng mình không thể tự mình giải quyết vấn đề được, và bạn thua cuộc. Tuy nhiên, đừng nghĩ quá tiêu cực như vậy nhé Bạch Dương, thoải mái đi, tất cả chúng ta đều phải giúp đỡ lẫn nhau mà, như vậy mới có thể tồn tại được.

Tử vi ngày 21.10 cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Chấp nhận thua kém bạn bè một chút hôm nay, vừa làm cho người bạn của Kim Ngưu không cảm thấy nản lòng sau một vài lần thua bạn lại còn giữ được hòa khí giữa hai người. Đừng quá ăn-thua, chỉ cần có cảm hứng và niềm vui tiếng cười → thế là quá đủ.

Tử vi ngày 21.10 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử gặp nhiều thuận lợi trong học tập và công việc. Nhưng để tận dụng lợi thế này, nhằm tạo ra được nhiều thành công và hiệu quả trong ngày thì đúng là một vấn đề lớn. Trước tiên thì Song Tử phải đảm bảo một phương pháp làm việc khoa học và chiến lược hợp lý nhé. Ngoài ra, tình cảm bạn bè của bạn phát triển tốt đẹp mang lại nhiều sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống.

Tử vi ngày 21.10 cung Cự Giải (22.6 – 22.7) 

Mọi người dường như đang đè lên vai Cự Giải nhiều trách nhiệm, tuy nhiên việc bạn cứ im lặng sẽ khiến tình hình càng trở nên căng thẳng hơn. Giữ vững quan điểm của mình và bày tỏ một cách mềm mỏng, khéo léo chính là chìa khóa cho bạn. 

Tử vi ngày 21.10 cung Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sự tiến bộ của Sư Tử khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho bạn nhiều thiện cảm từ xung quanh. Bạn thực sự rất nổi trội so với mọi người đấy.

Tử vi ngày 21.10 cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Mọi người sẽ phải ngỡ ngàng vì Xử Nữ ngày hôm nay, bạn thể hiện năng lực quá xuất sắc. Bạn chứng tỏ được khả năng và ai cũng vui mừng vì bước tiến dài này, nhưng đôi khi tình hình sức khoẻ không cho phép bạn hiện thực hoá một số dự định, Xử Nữ nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác nha.

Tử vi ngày 21.10 cung Thiên Bình (23.9 – 22.10) 

Hãy sử dụng sức mạnh sáng tạo của mình và tìm kiếm sự tư vấn từ mọi người xung quanh để có được những ý tưởng thú vị cho ngày hôm nay nhé. Yên tâm rằng công việc này không quá khó với bạn.

Tử vi ngày 21.10 cung Thần Nông (23.10 – 21.11)

Kẻ thứ ba có thể làm nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn rạn nứt. Chưa có bằng chứng rõ ràng cho việc không chung thủy nhưng cách xử sự của "ai kia" có nhiều điều đáng nghi ngờ.

Tử vi ngày 21.10 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Nhân Mã luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, nhưng cũng sẽ rất khó xử cho bạn khi một bên là kỳ vọng của gia đình và bên kia là ước mơ của bản thân. Tốt nhất là nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm ý kiến cá nhân, điều quan trọng nhất là không nên chọn thái độ đối đầu với mọi người nhé. Hãy luôn vui vẻ và cởi mở trong hành động và mọi suy nghĩ. Có như vậy thì mới dễ dàng thuyết phục mọi người hơn mà thôi.

Tử vi ngày 21.10 cung Ma Kết (22.12 – 19.1) 

Ma kết hôm nay có vẻ như tâm trạng đang tràn ngập hạnh phúc của tình yêu mang đến. Đúng là như vậy, bởi vì phần lớn thời gian trong tuần này đều đem đến cho bạn rất nhiều điều lãng mạn, ngọt ngào từ người yêu hoặc từ người đang có tình cảm với mình. Dù đó là ai thì hãy đáp lại bằng nụ cười và sự chân thành nghen.

Tử vi ngày 21.10 cung Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Ngày hôm nay hoàn toàn không phù hợp với những cuộc đối đầu, tốt nhất Bảo Bình cũng đừng đảm nhận vai trò người hòa giải. Trong ngày, những thay đổi nhanh chóng mang đến cho bạn cách nhìn nhận mới mẻ về mọi thứ, tâm trạng bạn cũng vì thế mà được cải thiện rất nhiều. 

Tử vi ngày 21.10 cung Song Ngư (19.2 - 20.3)

Ngày 21.10.2015 các hành động của bạn được đo bằng cảm giác hài hòa và ổn định là tiêu chí mà sự đúng đắn. Song Ngư không nên quan tâm tới ý kiến công chúng (bao gồm cả online). Nếu ai đó chỉ trích niềm tin của bạn hoặc đang có chiến tranh với một người mà bạn tôn trọng, giữ bình tĩnh và không lãng phí nguồn lực nội bộ của bạn vào một cuộc chiến không cần thiết.