Tử vi ngày 16.12 cung Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Đây là ngày của sự năng động tinh thần và thể chất của Bạch Dương. Bạn có thể tham gia cuộc thi hoặc là một nhân chứng trong một cuộc tranh cãi; bạn cũng có thể dành một phần trong ngày trên đường. Bạch Dương cũng có thể tham gia vào một cuộc thảo luận liên quan tới những khám phá khoa học và các hiện tượng xã hội.

Tử vi ngày 16.12 cung Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Giờ đây, trí tuệ và những kinh nghiệm có được từ quá khứ của Kim Ngưu nhiều khả năng sẽ là nguồn cảm hứng, dẫn dắt bạn. Vì thế thời gian này, bạn sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề hay đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn. Không chỉ vậy, rất có thể Kim Ngưu sẽ bắt đầu tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm sâu sắc, bỏ qua những gì hời hợt . 

Tử vi ngày 16.12 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Trong ngày thứ Tư này, sẽ có vài người hay vài việc gì đó cố tác động và điều khiển, buộc bạn phải thay đổi hướng đi của mình. Họ cho rằng đó là điều sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng, con đường đó như thế nào, dẫn đến đâu hoàn toàn do sự quyết định của bạn, không ai có thể kiểm soát được cả.

Tử vi ngày 16.12 cung Cự Giải (22.6 - 22.7)

Thời gian này, Cự Giải đang gặp nhiều may mắn về tài chính và chẳng mấy chốc sẽ nhận được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, đừng chi tiêu quá đà hay phung phí. Cự Giải nên tìm cách cân bằng các khoản thưởng này với thu nhập của mình và tiêu pha hợp lý. Hãy nhớ rằng trong tương lai, rất có thể bạn sẽ rơi vào các tình huống ngặt nghèo, ngân sách cực kỳ eo hẹp.

Tử vi ngày 16.12 cung Sư Tử (23.7 - 22.8)

Từ Thứ 4 này, Sư Tử nên ra quyết định hoặc lập ra những kế hoạch dài hạn bởi phán đoán, đánh giá của bạn đang rất tốt. Đồng thời, bạn cũng nên chú trọng mở rộng quan hệ, chủ động liên hệ với những người có thể giúp bạn trong công việc. Nhìn chung, Sư Tử nên quan tâm đến các thương vụ theo cách rõ ràng, trật tự.

Tử vi ngày 16.12 cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Thần May mắn đang mỉm cười với bạn đó Xử Nữ và chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi thì bạn sẽ bội thu rất nhiều tiền đó nghen. Để làm việc này thì đòi hỏi bạn phải mạo hiểm, liều lĩnh nhưng phải thật cẩn trọng, chứ không phải là nhào đầu vô làm liều đâu nghen. Hãy thử vận may đi nào.

Tử vi ngày 16.12 cung Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc học tập và giao tiếp. Thiên Bình đang học một ngoại ngữ hay tập trung vào các kỹ năng sẽ có cơ hội để thực hành. Những tranh cãi trong ngày hôm nay sẽ đi theo hướng tích cực – chúng có thể đem lại sự tuyệt vời cho tâm trí của bạn, sự uyên bác và hóm hỉnh.

Tử vi ngày 16.12 cung Bọ Cạp (23.10 - 21.11)

Hôm nay, Bọ Cạp có xu hướng nuông chiều bản thân hết mực hoặc vung tiền cho những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn sống cuộc đời thoải mái, thư thái và sang trọng. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng muốn chia sẻ điều tốt lành mình có được đến mọi người. Bạn cần những người bạn tốt, cùng nhau cười đùa vui vẻ -tổ chức tiệc tùng lúc này rất là hợp đó. Nhưng dù thế nào, bạn vẫn nên tiết kiệm và điều độ một chút.

Tử vi ngày 16.12 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Ngày 16.12.2015 sẽ là một ngày rất may mắn trong tiền bạc và công việc của bạn đấy Nhân Mã à. Nhân Mã có một cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự nhanh nhạy cũng như vốn kiến thức đã tích cóp lâu nay với cấp trên. Một ý tưởng sáng tạo của bạn rất đáng giá nếu đem ra thực hiện đó, vì thế đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nha. Tất cả những gì xảy ra trong ngày sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoả mãn, hài lòng và hạnh phúc.

Tử vi ngày 16.12 cung Ma Kết (22.12 – 19.1) 

Ma Kết sẽ phải siêng năng và kỹ lưỡng để đối phó với công việc hiện tại. Sự tò mò, một loạt các sự yêu thích, từ vựng phong phú, và kiến thức về ngoại ngữ cũng sẽ đến rất có lợi cho bạn. Ma Kết có nguy cơ bị mê hoặc bởi rất nhiều kiến thức mới.

Tử vi ngày 16.12 cung Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay, Bảo Bình bước đi với thái độ quả quyết, cạnh tranh, tràn đầy hăng hái. Dù làm vậy ít nhiều khơi dậy sự thù địch của người khác, nhưng bạn không muốn chậm lại hay đáp ứng nhu cầu của họ. Thậm chí, nếu bị buộc phải làm theo ý muốn và nguyện vọng của người khác, Bảo Bình sẽ rất tức giận. Cần nhớ rằng, bạn nên chủ động, quyết đoán, nhưng cũng cần tích cực.

Tử vi ngày 16.12 cung Song Ngư (19.2 - 20.3)

Ngày 16.12.2015, Song Ngư sẽ có dịp thể hiện được khả năng lãnh đạo, quản lý và tổ chức của mình đấy nhé. Nhiều cánh cửa đang mở ra với Song Ngư. Và câu hỏi đặt ra, bạn sẽ chấp nhận cánh cửa nào. Vì sao khuyên bạn, một khi bạn mở ra, một chân trời mới đang chờ đón bạn,tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Đừng quá thận trọng và bảo thủ; hãy lấy cảm xúc làm chìa khóa.