Tử vi ngày 18.12 cung Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Tình hình trước mắt có nhiều bất ổn. Bạch Dương sẽ cần xử lý mọi thứ một cách thông minh. Nếu làm được như vậy, sau này bạn sẽ được nhiều người tôn trọng. Bí quyết ở đây là tận dụng nét duyên dáng của mình, đừng để cả giận mất khôn. Thử thách này cũng là cơ hội, quan trọng là cách Bạch Dương xử lý mọi chuyện thế nào.

Tử vi ngày 18.12 cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5)
Những hoạt động mới mẻ và thú vị có khả năng khích lệ tinh thần của Kim Ngưu trong ngày thứ 6 ngày 18/12/2015 tuần này. Một số công việc trong tuần còn tồn động khiến cho ngày cuối tuần của bạn chưa thực sự trọn vẹn. Thế nhưng chỉ cần kiên trì và có phương pháp hợp lý, bạn vẫn có thể giải quyết hết mọi vấn đề trong sáng nay. Tối đến, trước khi đi ngủ, Kim Ngưu hãy dành thời gian lên kế hoạch cho ngày Chủ nhật của mình.

Tử vi ngày 18.12 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Lúc này, Song Tử muốn thử nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ. Bạn muốn tạm xa rời mớ thói quen, cách thức thông thường bởi chúng quá nhàm chán và dễ đoán. Những ý tưởng độc đáo hay đặc biệt mới kích thích được bạn. Đồng thời, Song Tử cũng tìm kiếm người có thể cho bạn cách nhìn nhận sự việc theo hướng khác đi.

Tử vi ngày 18.12 cung Cự Giải (22.6 – 22.7)
Đây sẽ là ngày Cự Giải tràn đầy năng lượng dành cho các hoạt động, khám phá, sáng tạo. Chỉ cần dẹp bỏ sự tự ti, mạnh dạn bắt đầu, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy niềm vui trong một công việc mới hoặc tìm lại những xúc cảm lãng mạn trong chuyện tình cảm. Bất kể thế nào, Cự Giải của ngày thứ 6 ngày 18.12.2015 cũng vẫn trở nên nổi bật với tính cách chủ động, sôi nổi cùng khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Tử vi ngày 18.12 cung Sư Tử (23.7 - 22.8)

Vào những lúc thế này, Sư Tử đặc biệt hứng thú với việc tìm ra cách tổ chức các dự án, tìm hiểu con người hoặc những thử thách nói chung. Giờ đây với bạn, những quan điểm đơn thuần là không đủ: Cần có chứng cứ xác thực rõ ràng, được công nhận bởi những người đáng tin cậy, và trên hết, phải có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Tử vi ngày 18.12 cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Hãy cố gắng chi tiêu kiểu thắt lưng buộc bụng từ hôm nay. Bạn có thể nghĩ rằng tình hình kinh tế của mình vẫn ổn, nhưng phòng tránh vẫn hơn đấy. Stress từ công việc khiến bạn đột ngột có dấu hiệu của bệnh thèm ăn vặt. Bạn sẽ chẳng từ chối bánh kẹo của bất cứ ai.

Tử vi ngày 18.12 cung Thiên Bình (23.9 – 22.10)
Đây sẽ là ngày Thiên Bình trở nên nóng tính, dễ có những hành vi bốc đồng hơn hẳn mọi ngày. Gặp chuyện trái ý, bạn có thể chọn cách im lặng hoặc bỏ ra chỗ khác thay vì đùng đùng nổi giận sau đó buông lời “xát muối” với người đối diện. Ngay từ đầu ngày, Thiên Bình nên tham gia một số hoạt động thể dục thể thao nhằm tiêu hao năng lượng trong cơ thể. Sự hung hăng nóng nảy cũng theo đó mà suy giảm.

Tử vi ngày 18.12 cung Bọ Cạp (23.10 - 21.11)

Tốt nhất lúc này, Bọ Cạp nên năng động và chuyên tâm vào công việc. Sẽ có những cơ hội quan trọng xảy đến, giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ, trao đổi thông tin hay học hỏi điều gì đó qua các cuộc gặp gỡ hay chạm trán. Đừng ngại chủ động cầm điện thoại lên, viết mail hay nói chuyện với ai đó – vì chúng sẽ mang đến những lợi ích không ngờ cho Bọ Cạp.

Tử vi ngày 18.12 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Xu hướng ám ảnh thái quá với các mối quan hệ luôn khiến người khác chạy xa. Lúc này, Nhân Mã hoặc ai đó bạn quen trở nên khá là đòi hỏi hay tính toán. Đôi khi, cách giải quyết tốt nhất trong những tình huống khó xử này là quay lưng bước đi. Chắc chắn là mọi mối quan hệ đều cần sự nghiêm túc, nhưng chúng cũng cần vui vẻ, thoải mái và dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi ngày 18.12 cung Ma Kết (22.12 – 19.1)
Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc cho Ma Kết, cũng chính là động lực để bạn vươn tới những thành công trong sự nghiệp. Vậy nên, Ma Kết hãy dành trọn vẹn thời gian rảnh rỗi để ở cạnh những người thân yêu nhất, gác hết mọi lo toan về công việc, tài chính, dự án, nhiệm vụ,… sang một bên. 

Tử vi ngày 18.12 cung Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn nên mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội nhé. Bạn cần chủ động hơn khi gặp gỡ người lạ. Nhiều cơ hội đang ẩn chứa ở đó đấy. Hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc trước khi quyết định. Dù mọi người xung quanh có thể sốt ruột, nhưng chỉ bạn mới biết lựa chọn nào tốt nhất cho mình.

Tử vi ngày 18.12 cung Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay, nếu Song Ngư có gặp phải điều gì khiến bạn bực mình, hãy cứ bỏ qua chứ đừng theo đuổi tới cùng. Chỉ là vài người quanh bạn cảm thấy bất an thôi, mà xu hướng này qua nhanh lắm. Ngoài ra lúc này, Song Ngư không nên bắt đầu các dự án mới mà nên chờ đợi, xem xét lại mọi chuyện thật kỹ càng.