Tử vi ngày 22.10 cung Bạch Dương (21.3 – 19.4) 

Hôm nay Bạch Dương có thể gặp phải tình huống bất ngờ, bạn nhất định phải chuẩn bị tốt phương án dự phòng. Mặt khác, các chú Cừu đang tràn đầy hứng khởi trước các kế hoạch giao lưu, giải trí, giáo dục hay du lịch. Bạn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng mới thú vị.

Tử vi ngày 22.10 cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Nếu thức dậy vào sáng sớm, Kim Ngưu có thể cảm nhận được nguồn năng lượng mới, kích thích trí óc bạn nghĩ ra những ý tưởng khác biệt về cuộc sống hiện tại. Tâm trạng của Ngưu trong ngày lên xuống thất thường, bạn sẽ phát hiện nhiều việc phải dựa vào duyên phận, không phải bản thân có thể kiểm soát.

Tử vi ngày 22.10 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử năng động, thích giao lưu trò chuyện và chẳng muốn ngồi yên một chỗ. Hôm nay, bạn sẽ có lý do đi đâu đó hay đến thăm một người. Bạn sẽ tìm được niềm vui bên những câu chuyện thú vị, nhưng nhớ đừng quan trọng hóa các vấn đề nhỏ nhé.

Tử vi ngày 22.10 cung Cự Giải (22.6 – 22.7) 

Cự Giải đang cần sự tự tin và can đảm, nếu cứ lo sợ rụt rè thì bạn sẽ chẳng bao giờ đột phá được bản thân. Hôm nay, bạn có kha khá cơ hội kiếm tiền nhưng cũng cần chi tiêu không ít cho gia đình. Về tình cảm, Cự Giải không ước ao người ấy có thể đem lại điều gì cho mình, bạn chỉ hy vọng có nửa kia ở bên.

Tử vi ngày 22.10 cung Sư Tử (23.7 – 22.8)

Hôm nay là ngày rất thuận lợi cho Sư Tử trao đổi tình cảm với người thân và bạn bè. Mọi việc cũng khá trôi chảy với bạn, dù gặp phải khó khăn nhưng đều có thể nghĩ ra cách giải quyết. Bên cạnh đó, hôm nay Sư Tử nên tham gia các hoạt động thể chất, đặc biệt là trò chơi tập thể.

Tử vi ngày 22.10 cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Sự trầm tư và cảm xúc cô đơn của Xử Nữ đang xu hướng mạnh lên. Bạn nên chia sẻ suy nghĩ và kế hoạch của mình với bạn bè, đồng nghiệp thay vì ôm hết mọi thứ vào mình. Mặt khác, Xử Nữ cũng nên xử lý một cách ôn hòa mối quan hệ ở trường lớp, nơi làm việc, khi nói chuyện đừng nên quá thẳng thắn.

Tử vi ngày 22.10 cung Thiên Bình (23.9 – 22.10) 

Hôm nay, Thiên Bình không cần phải cố gắng trở nên nổi trội, bạn cứ lặng lẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình thôi là được. Mặt khác, lạc quan cầu tiến là thái độ tốt bạn cần phát huy nếu muốn được mọi người công nhận, đừng nên lúc nào cũng phát ra năng lượng tiêu cực.

Tử vi ngày 22.10 cung Thần Nông (23.10 – 21.11)

Cứ suy nghĩ đơn giản thôi và mọi thứ sẽ dần trở nên tốt đẹp. Tài hoa và kỹ năng cá nhân của Bò Cạp sẽ là yếu tố mấu chốt quyết định đời sống xã hội và công việc chuyên môn của bạn. Bò Cạp nên học cách suy nghĩ thực tế và giữ đầu óc tỉnh táo khi cần đưa ra quyết định.

Tử vi ngày 22.10 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời về du lịch, thăng tiến, mở mang kiến thức và gặp gỡ những người tài năng, có sức ảnh hưởng. Để nắm bắt cơ hội, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho bước tiếp theo của bạn ngay từ bây giờ. Bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc lập kế hoạch khi lúng túng không biết làm từ đâu.

Tử vi ngày 22.10 cung Ma Kết (22.12 – 19.1) 

Suy nghĩ của Ma Kết có khả năng rẽ sang chiều hướng mạo hiểm. Nhưng đừng lo lắng về những ý tưởng của mình, nếu bạn thấy đúng thì hãy hành động ngay đừng chần chừ. Mặt khác, Ma Kết không cần phải đơn độc chống chọi khó khăn, đừng quên bạn còn có rất nhiều người ủng hộ mình.

Tử vi ngày 22.10 cung Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đây không phải lúc để Bảo Bình mơ hồ và bao bọc mình trong lớp màn bí ẩn. Bạn nhất định phải xác định rõ mục tiêu trước, đừng đâm đầu chạy vòng vòng vô nghĩa. Trong tình cảm, Bảo Bình hãy trò chuyện tâm sự nhiều hơn với nửa kia, bạn có thể lên kế hoạch, thảo luận hay đi đâu đó cùng nhau để hâm nóng tình cảm. 

Tử vi ngày 22.10 cung Song Ngư (19.2 - 20.3)

Thời gian này, Song Ngư cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình và những người thân yêu. Mặt khác, bạn nên cố gắng giữ thái độ hòa hảo, thân thiện với mọi người, đừng để bị vướng vào rắc rối, đề phòng một số tình huống đột phát có thể xảy ra.