Tử vi ngày 17.12 cung Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Sắp tới, những hoạt động trong gia đình, nhà cửa sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn có thể bất đồng quan điểm, ý kiến với những người mình sống cùng; xung đột có thể xảy ra. Khăng khăng đòi hỏi rằng nhu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức chỉ khiến Bạch Dương bị mọi người xa lánh mà thôi – bạn cần tránh điều này.

Tử vi ngày 17.12 cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu đang ấp ủ một giấc mơ lớn nhưng theo bói tử vi ngày thứ năm (17.12), giấc mơ này thật không tương xứng với thực tế một chút nào mà có vẻ giống một câu chuyện cổ tích hơn. Để tránh bản thân bị thất vọng, bạn cần học cách chấp nhận sự tàn nhẫn mà cuộc sống mang đến.

Tử vi ngày 17.12 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Thông tin mà Song Tử tiếp nhận hôm nay có thể giúp bạn đạt được một mục tiêu lâu dài quan trọng. Tuy nhiên, một vài trong số đó có thể khiến Song Tử hơi buồn hoặc buộc bạn phải kiểm tra hay đánh giá lại vị thế hiện tại của mình trong sự nghiệp. Đừng ép buộc mọi chuyện hay ra quyết định. Đồng thời lúc này, Song Tử cũng không nên ký kết hợp đồng.

Tử vi ngày 17.12 cung Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tinh thần ổn định là chìa khóa thành công cho Cự Giải vào ngày hôm nay. Bạn không nên nghiêm trọng hóa những vấn đề đang diễn ra xung quanh và cũng đừng để bất kỳ ai khiến tâm trạng bạn mất cân bằng.

Tử vi ngày 17.12 cung Sư Tử (23.7- 22.8)

Sư Tử à, tiệc tùng thôi. Đây chắc chắn là lúc để bạn thư giãn, thả lỏng, bộc lộ “chất lửa”, khía cạnh hoang dã trong tính cách mình. Niềm vui không chỉ tiếp thêm cho Sư Tử sức sống mà còn tăng cường khả năng sáng tạo trong bạn. Còn ngần ngại gì, cứ thoải mái giao tiếp với mọi người. Có khi Sư Tử lại quen được những người mới có thể giúp bạn trong công việc, tài chính sau này.

Tử vi ngày 17.12 cung Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Vào ngày 17.12.2015, Xử Nữ cuối cùng cũng đã hái được “trái thơm quả ngọt” sau quá trình phấn đấu bền bỉ. Nếu bạn hiện tại cảm thấy bản thân đang bị ai đó lợi dụng, hãy thẳng thắn cho đối phương biết và đừng tiếp tục lãng phí thời gian vào mối quan hệ này nữa.

Tử vi ngày 17.12 cung Thiên Bình (23.9 - 22.10)

Những đổi thay quan trọng và đầy tích cực chuẩn bị sẽ xảy ra, thế nên, Thiên Bình hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Rất có thể, một người bạn hay tối tác sẽ hết lòng giúp đỡ bạn đạt được điều mình muốn. Ngoài ra thời gian này, Thiên Bình cần chú ý để nắm bắt kịp thời những cơ hội bất ngờ đến với mình.

Tử vi ngày 17.12 cung Bọ Cạp (23.10 - 21.11)

Đã từ rất lâu, một tình huống phức tạp trong sự nghiệp khiến Bọ Cạp đầu đau như búa bổ. Có thể, bạn chưa thể trò chuyện rõ ràng, thẳng thắn với cấp trên hoặc người có thẩm quyền, hay đó giờ vẫn xung đột khó mà giàn xếp với đồng nghiệp. Nhưng hôm nay, nhiều khả năng sẽ xảy ra biến chuyển. Cuối cùng, Bọ Cạp cần kiên nhẫn khi đối xử với một người họ hàng cứng đầu.  

Tử vi ngày 17.12 cung Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nếu muốn thoát khỏi khó khăn và nắm quyền điều khiển mọi việc đang diễn ra xung quanh, Nhân Mã cần bỏ đi tham vọng cá nhân để hướng đến lợi ích chung cho cả cộng đồng. Hãy để cái tôi quá lớn qua một bên và bạn sẽ thấy mình đạt được nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 17.12 cung Ma Kết (22.12 - 19.1)

Thứ 5 này, Ma Kết khao khát muốn mở rộng tầm nhìn, khám phá mọi thứ đến tận cùng. Bạn tập trung vào mở mang đầu óc và học hỏi nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, Ma Kết có thể để cảm xúc lấn át khi giải quyết vấn đề ở các lĩnh vực pháp luật, giáo dục, chính trị, du lịch, tôn giáo… Vì thế, hãy suy nghĩ trước khi hành động.

Tử vi ngày 17.12 cung Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Để đạt được mục tiêu mong muốn, Bảo Bình sẵn sàng trả bất kỳ giá nào, dù là tiền bạc hay sức khỏe trong ngày thứ Tư (17.12.2015). Với tinh thần “chiến đấu” cao độ đó, rất nhanh thôi bạn sẽ biến giấc mơ ấp ủ từ lâu thành hiện thực.

Tử vi ngày 17.12 cung Song Ngư (19.2 - 20.3)

Nếu không kiểm soát được nguồn năng lượng đang tăng cao, Song Ngư có thể khiến cho căng thẳng nảy sinh trong gia đình. Nhưng khi được sử dụng sáng tạo, xu hướng này cũng có thể giúp bạn sắp xếp hay tổ chức lại không gian cá nhân để không chồng chéo lên người khác. Nhìn chung, đây là thời gian thích hợp để Song Ngư bắt đầu những dự án mới liên quan đến gia đình.