Tử vi ngày 14.1 cung Bạch Dương (21.3 – 19.4) 

Ồ, có vẻ như hôm nay Bạch Dương đã có nhiều sự tiến bộ trong công việc và học tập, và điều này mang đến sự khích lệ lớn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, một vài thay đổi vào cuối ngày có thể làm bạn hơi lúng túng, tốt hơn là hãy tạm gác sang một bên những căng thẳng trong ngày. Bạch Dương nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến mọi người trong gia đình.

Tử vi ngày 14.1 cung Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Nếu có một công việc, ý tưởng hay dự án nào đó mà Kim Ngưu chưa thử, giờ là lúc thích hợp để bạn… đánh liều rồi. Bởi lẽ thời điểm này, tính độc đáo và sáng tạo được nhấn mạnh. Đây cũng là lúc thuận lợi để Kim Ngưu tự do khám phá những lĩnh vực mới, không quan tâm đến lề thói, luật lệ. Và rất có thể, những người quanh bạn cũng làm như vậy.

Tử vi ngày 14.1 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Thứ 5 này, nếu Song Tử tìm tòi và thử nghiệm những cách chưa ai thử, bạn có thể được lợi lớn đó. Rất có thể, bạn còn nghĩ về việc bắt đầu dự án kinh doanh của riêng  mình. Vậy thì, tiến hành thôi nào. Mặt khác, tình hình tài chính của Song Tử đang tương đối ổn định.

Tử vi ngày 14.1 cung Cự Giải (22.6 – 22.7) 

Đừng ngại thể hiện sự nồng nhiệt, táo bạo của mình trong ngày thứ năm này Cự Giải nhé, dù điều đó khiến mọi người trong gia đình hoặc nơi công sở ngạc nhiên, thậm chí không thoải mái lắm. Bạn cần thể hiện mình, thoát khỏi cái vỏ bọc bên ngoài.

Tử vi ngày 14.1 cung Sư Tử (23.7 - 22.8)

Thứ 5 này, Sư Tử nên tập trung vào phát triển mối quan hệ với cha mẹ và những người thân khác. Nhiều khi, cuộc sống trở nên rối loạn, bạn mải mê với chuyện làm ăn, đau đầu vì tài chính và bỏ quên gia đình. Vì thế, giờ hãy sắp xếp lại lịch trình để có thể ở bên những người thân yêu – họ mới là quan trọng nhất.

Tử vi ngày 14.1 cung Xử Nữ (23.8 – 22.9) 

Trước khi mọi thứ đi quá tầm kiểm soát, Xử Nữ nên định thần lại và xem xét tổng thể sự việc, dường như bạn đang đi sai hướng đấy. Hãy trình bày các ý tưởng của mình với những người hiểu biết và xem ý kiến họ thế nào.

Tử vi ngày 14.1 cung Thiên Bình (23.9 - 22.10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ gặp được một người vô cùng quan tâm, biết cảm thông và không phán xét. Rất có thể, bạn sẽ thiết lập mối quan hệ dựa trên sự trân trọng và thấu hiểu nhau sâu sắc. Thiên Bình hiện đang trở nên gần gũi hơn với nội tâm mình, vì vậy mà cũng nhạy cảm hơn bình thường.  

Tử vi ngày 14.1 cung Bò Cạp (23.10 – 21.11) 

 Đừng sử dụng các bí mật, hoặc thông tin mà bạn được ai đó rỉ tai để tạo ấn tượng nhé Bò Cạp. Trong ngày, việc cộng tác sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là "tự thân vận động", nhớ kết giao và hòa đồng hơn với mọi người.

Tử vi ngày 14.1 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Nhân Mã đừng vội nghi ngờ ý tưởng của mình, nó có vẻ cũng hay ho mà. Nhìn chung lúc này, bạn nên nghe theo trực giác mách bảo. Cứ thực hiện đi, bạn sẽ nhìn ra kết quả sớm thôi. Nhân Mã càng nhiệt tình thì lại càng có thể tiến xa đấy. Tâm trí mạnh mẽ có thể thúc đẩy cơ thể mà.

Tử vi ngày 14.1 cung Ma Kết (22.12 – 19.1) 

Ma Kết tạm hài lòng với những thành công bước đầu trong công việc. Nhưng vẫn còn khá nhiều việc phải làm ở phía trước. Vào buổi sáng, đứa bạn thân sẽ mang đến những bất ngờ thú vị, tình cảm bạn bè sẽ ngày một bền chặt hơn. Tuy nhiên, ít khi Ma Kết nhận ra được khiếm khuyết của bản thân, đó là điều cần phải chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi ngày 14.1 cung Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Vấn đề mà Bảo Bình đang gặp lại chưa được giải quyết, bởi lẽ bạn chưa dùng đúng “công cụ” thôi. Bạn cần một đối sách hoàn toàn mới. Thành công hay không còn tùy vào liệu bạn có sẵn sàng thử nghiệm và khám phá những cách thức mới hay không. Nói tóm lại, chìa khóa hiện tại cho Bảo Bình là cởi mở trong cách nghĩ.

Tử vi ngày 14.1 cung Song Ngư (19.2 – 20.3) 

Bạn sẽ bị tác động bởi một ai đó, tuy nhiên sự ảnh hưởng ấy sẽ không kéo dài đâu. Điều này không có nghĩa rằng bạn nên cố gắng thoát ra khỏi họ, thậm chí đây còn là cơ hội để bạn nhìn nhận được mọi việc rõ ràng hơn.