Tử vi ngày 21.12 cung Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương đừng trì hoãn nữa, hãy liên lạc với những người mà bạn đang nhớ đi. Tuy giờ họ đã cách xa bạn, nhưng quan trọng là trái tim hai bên hướng về nhau. Ngoài ra, đây là lúc lý tưởng để Bạch Dương chăm lo thật tốt cho sức khỏe của mình cũng như người thân. Chẳng hạn, hãy mua những món đồ tốt cho sức khỏe.

Tử vi ngày 21.12 cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Ngày 21.12.2015 là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ và có tính chất quyết định cho thành công đạt được. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn nữa nếu chia sẻ niềm vui của mình với những người kém may mắn hơn.

Tử vi ngày 21.12 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Hôm nay bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Tử vi ngày 21.12 cung Cự Giải (22.6 - 22.7)

Lúc này, lời nói của Cự Giải đanh thép, rõ ràng và thuyết phục. Người khác không thể nhầm lẫn về quan điểm và ý kiến của bạn được nữa. Cự Giải có thể thắng trong tranh luận, trình bày ý tưởng của mình hiệu quả hoặc thách thức ai đó có cách nhìn nhận khác mình. Xu hướng này diễn ra trong khoảng 1 tuần.

Tử vi ngày 21.12 cung Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bạn đang đứng giữa bởi những ý kiến trái chiều. Thời điểm này mà gặp một tên Song Tử để xin tư vấn thì hoàn toàn hợp lý. Nhớ cho nó không gian riêng và đừng quấy rầy thúc giục, bạn sẽ sớm nhận được lời gợi ý từ nó thôi.

Tử vi ngày 21.12 cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Đừng hứa hẹn nếu Xử Nữ không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ "tự thân vận động" là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Tử vi ngày 21.12 cung Thiên Bình (23.9 - 22.10)

Từ giờ, Thiên Bình có thể được giải phóng khỏi những tình huống hạn chế hay áp lực. Những trách nhiệm và nghĩa vụ sẽ không còn quá nặng nữa, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng nhiều tự do hơn trong đời sống hàng ngày.

Tử vi ngày 21.12 cung Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Hãy suy nghĩ thật lâu, thật kĩ trước khi bạn nhận lời bất kỳ ai hay bất kỳ việc gì hôm nay. Đặc biệt, bạn có thể nhận được một lời cầu hôn hay tương tự như thế đấy. Mặc dù bạn cảm thấy hoang mang, nhưng có lẽ tận trong thâm tâm, Bò Cạp đã có câu trả lời rồi.

Tử vi ngày 21.12 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Hôm nay Nhân Mã chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được sếp ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho mình.

Tử vi ngày 21.12 cung Ma Kết (22.12 - 19.1)

Kể từ hôm nay, Ma Kết sẽ muốn phát triển và trải rộng sức ảnh hưởng. Bạn có năng lượng để làm nhiều hơn, đón nhận nhiều thử thách hơn. Đây là thời gian rất tốt để bắt đầu thực hiện những kế hoạch mà lời hứa mà Ma Kết từng đặt ra cho mình – nhiều khả năng chúng sẽ tiến hành thuận lợi.

Tử vi ngày 21.12 cung Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn là người dễ tính, nhưng điểm yếu là hay lưỡng lự. Điều đó làm bạn mất đi nhiều cơ hội và hay bị người khác nhanh chân dành lấy chỗ tốt hơn. Hãy cố gắng cải thiện điều đó bằng cách quyết đoán và nhanh nhạy với tình hình hơn.

Tử vi ngày 21.12 cung Song Ngư (19.2 - 20.3)

Sớm thôi, mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng những gì Song Ngư mong muốn. Cứ tập trung vào mục tiêu phía trước, rồi bạn sẽ vượt qua được những trở ngại thôi. Ngoài ra, Song Ngư đừng ru rú trong nhà hay trong văn phòng nữa mà nên ra ngoài một chút, hít thở không khí trong lành. Và nhớ là đừng “vung tay quá trán” nhé.