Không thể tha thứ cho Jagdish, ông Bhairon đã đuổi anh ra khỏi nhà. Ông biết sự trở về của Jagdish chẳng tốt đẹp gì, vì lòng đối kỵ khi biết Anandi sắp có cuộc sống hạnh phúc mới nên định lại phá hoại hạnh phúc đó. Ông kiên quyết cầu xin mọi người trong gia đình, đặc biệt là bà Kalyani không được để cho Jagdish trở về và nói chuyện với anh.

Jagdish đã không kịp nói lời xin lỗi và trình bày hoàn cảnh của anh hiện tại với gia đình để mong mọi người tha thứ. Ông Bhairon không muốn nói chuyện với con trai và con tống cổ con ra khỏi nhà trước mặt dân làng. 

Jagdish đi lang thang, trong đói và rét, buồn và tuyệt vọng. Anh đã bị cảm lạnh và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bà Canandi vẫn rất thương cháu, nhưng trước sự kiên quyết của con trai và không thể làm khác. Bà lén đến bệnh viện để thăm Jagdish và nhờ Sarin, cùng các bác sĩ ở đó chăm sóc cho cháu trai mình. 

Còn thành tra Shiv, khi nghe tin Jagdish trở về cũng rất lo lắng, anh đứng ngồi không yên. Nhưng Shiv vẫn luôn tin, Anandi sẽ cảm nhận được tình yêu chân thành của anh và quên đi mối tình với Jagdish.

Xem tập 4 Cô dâu 8 tuổi phần 6: