Đầu tiên là việc Shiv bất ngờ bị bắt vào tù về tội tham nhũng. Anh đã bị Jagdish hãm hại, sửa các con số thu – chi trong bản báo cáo dự án đường sắt. Trong khi hai bên gia đình đang tưng bừng chuẩn bị cho lễ cưới, thì tin này đã khiến mọi việc bị đình lại. May mắn là Jagdish đã nhận ra lỗi lầm, ra tự thú để đổi lại sự tự do cho Shiv.

Sau sự cố này, lễ cưới của Anandi tiếp tục diễn ra. Nhưng  khi gia đình Shiv sang bên nhà gái đón Anandi về, cả nhà đang nhảy múa thì bà Canandi đã bị ngất. Đám cưới lại bị hoãn. Biết bà Cananid vì quá thương nhớ Jagdish mới bị như vậy, ngay trong đêm Shiv đã đến đồn cảnh sát và dựa vào các mối quan hệ của mình để cứu Jagdish ra ngoài. Jagdish trở về, dù rất vui mừng, nhưng sự có mặt của anh khiến Anandi bối rối.

Sau những sự cố không muốn, một ngày khác, gia đình Shiv tiến hành lại hôn lễ và tiếp tục sang nhà gái để rước dâu.

Riêng ở màn đón dâu, Anand và Shiv đã gặp nhiều tình huống trớ trêu, đến khi đưa dâu – Anandi về bên nhà Shiv, cặp đôi này lại tiếp tục gặp những tình huống “dở khóc dở cười” vì cô em gái của Shiv phản đối ra mặt, chê Anandi là cô gái quê mùa, không xứng với anh trai mình trước mặt bạn bè quan khách.

Xem tập 33 Cô dâu 8 tuổi để theo dõi diễn biến tiếp theo của phim: