Jagdish hối hận trở về nhưng bị gia đình từ chối. Anh bị bố đuổi ra khỏi nhà trước mặt của dân làng. Tin tức nhanh chóng lan đi và đến tai thanh tra Shiv. Anh đã vô cùng lo lắng, vì Shiv biết Anandi vẫn chưa quên được Jagdish, dù cô đã làm lễ đính hôn với mình.

Có điều, tất cả mọi người đều biết, riêng Anandi chưa biết chuyện. Tất cả những người trong gia đình chồng và dân làng đều rất thương Anandi và giấu cô chuyện này. Vì họ tin rằng chỉ Shiv mới mang lại hạnh phúc cho cô sau những đau khổ mà Jagdish đã gây ra cho Anandi suốt những năm qua.

Từ đây, một cuộc cạnh tranh để chinh phục tình yêu của Anandi đã xảy ra giữa hai nhân vật Shiv và Jagdish. Jagdish tìm mọi cách gặp Anandi và cầu mong cô tha thứ, còn Shiv thì tìm cách ngăn không cho cuộc gặp gỡ đó xảy ra. Anh cũng quan tâm và thể hiện tình cảm với Anandi nhiều hơn.

Anh đã gửi tặng cô bông hoa hồng vàng cùng với một lá thư tình mùi mẫn. Nhận được món quà bất ngờ của Shiv, Anandi cảm động. Cô đã gọi điện cảm ơn anh và nhớ lại những kỉ niệm cùng anh trong thời gian qua. Anandi cũng đã mở lòng để đón nhận và có cảm tình với Shiv nhiều hơn.

Xem tập 3 Cô dâu 8 tuổi phần 6 để biết diễn biến tiếp theo của phim: