Đến Mộc Châu mùa này, các bạn sẽ được cảm nhận khí hậu trong lành, hơi se lạnh của mùa đông và những làn gió mát trong của hơi thu, được đắm chìm trong hương lúa chín vàng và ngập tràn trong sắc màu rực rỡ của hoa dã quỳ hoang dại hay vẻ đẹp mong manh của đồng hoa cải trắng vàng ở bản Ba Phách, lấp lánh trong ánh chiều tà thơ mộng. 

Ngoài ra, cô dâu chú rể có thể khám phá những địa điểm chụp ảnh khác như Nông trường chè, Thác Dải Yếm, những nếp nhà hoang sơ, cũ kỹ tạo nên vẻ đẹp thân thương, hữu tình. Đặc biệt, trong bộ ảnh cưới còn xuất hiện hình các em bé dân tộc có với nụ cười hồn nhiên, đôi mắt sáng trong, vui đùa giữa thiên nhiên tươi đẹp, đó là những hình ảnh giúp bạn có những bức ảnh cưới độc đáo, tuyệt đẹp.

Các đôi uyên ương muốn thử cảm giác chụp ảnh cưới giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp tại Mộc Châu có thể tham khảo một số địa điểm như:

Đồi chè nằm ở thị trấn Nông trường Mộc Châu
Đồi chè hình trái tim nằm trên đường đi tới Ngũ Động - Bản Ôn.
Đồi chè hình trái tim. Ảnh: Mạc Kỳ Như
Khu vườn mận trắng nằm sau Khu du lịch đồi thông Mộc Châu. Ảnh: Internet
Hoa cải trắng ở bản Ba Phách, Thông Cuông, nằm trên đường đi từ Hà Nội đến Mộc Châu, cách thị trấn Mộc Châu khoảng 8 km. Ảnh: Internet
Thác Dải Yếm nơi có những dòng thác đổ trắng xóa. Ảnh: Internet 
 Những con đường nở đầy hoa cúc, dã quỳ, hoa trạng nguyên nằm gần thị trấn Nông trường và thị trấn Mộc Châu. Ảnh: Mạc Kỳ Như

Lưu ý cho các cặp đôi khi tới chụp ảnh tại vườn cải, đồi chè, vườn mận là nên xin phép các gia đình cạnh đó, tuyệt đối chú ý không giẫm nát hoặc làm hỏng cây.

 

XEM VIDEO MÙA HOA CẢI TRẮNG Ở MỘC CHÂU