Vâng, quả là trước biển, rất khó cưỡng lại những cảm hứng bất chợt, nhất là khi đã ngồi trong một nhà hàng sát bên biển và hiểu rằng mình đang ở Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Đầu bếp Simon Volante tự hào giới thiệu Ana Beach House là một trong những nhà hàng đẹp và sang trọng nhất bên bờ biển Đông. Với kinh nghiệm gần 30 năm làm đầu bếp, Simon Volante đã thiết kế nhiều loại menu với khoảng 40 món chính và gần 100 món khai vị, món tráng miệng với rượu và các kiểu nước uống khác nhau, phù hợp với khẩu vị cũng như “túi tiền” của nhiều đối tượng du khách.

Đầu bếp Simon Volante giới thiệu: “Nhà hàng Ana Beach House phục vụ đầy đủ các món ăn Âu-Á, riêng ẩm thực Địa Trung Hải có thể hình dung là “thế giới thu nhỏ”. Tôi rất thích hải sản Nha Trang, vì vậy tôi mong muốn những món ăn Việt Nam do tôi làm sẽ thu hút được sự quan tâm của thực khách là người địa phương. Tôi tin rằng, mỗi món ăn đều có ngôn ngữ riêng, sức hút riêng, điều đó làm nên phong cách ẩm thực, văn hóa ẩm thực của mỗi dân tộc. Đi du lịch là cơ hội để mỗi người tự khám phá “thế giới ẩm thực” ở những quốc gia mình từng đến. Hy vọng, Ana Beach House sẽ là ngôi nhà ấm cúng, sang trọng luôn luôn có những món ăn ngon và hợp khẩu vị nhiều người.”

 

KHông gian thoáng đãng, và sang trọng của Ana Beach House bên bờ biển Nha Trang. 

Đầu bếp Simon Volante đặc biệt quan tâm đến chất lượng thức ăn và khẩu vị của khách hàng, vì vậy hầu hết nguyên liệu chế biến món ăn tây đều được nhập khẩu từ chính quốc. Mặt khác, để thu hút sự chú ý của thực khách, Simon Volante đã thiết kế chương trình ẩm thực hàng ngày với nhiều chủ đề khác nhau. Chẳng hạn, thứ Hai có đêm của ngành du lịch – giảm giá 15% tất cả các món cho khách là người đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Thứ Ba là ngày pizza – từ 10 giờ 30 sáng đến 3 giờ chiều, tất cả các loại bánh pizza thượng hạng chỉ bán với giá 100.000 đồng/cái. Đêm thứ Tư dành cho tapa và sangria – thực đơn tapa 8 món được tặng 1 ly sangria tự chế tại Ana Beach House. Thứ 5 có đêm dành cho quý bà. Thứ Sáu với chương trình đêm đặc biệt muộn. Thứ Bảy là ngày vui của gia đình. Chủ Nhật mát lạnh với ngày của kem.

Ai cũng biết Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam. Ở Nha Trang có nhiều loại hải sản tươi, ngon, bổ dưỡng, nhưng Nha Trang chưa phải là thành phố ẩm thực mà ẩm thực cũng chưa hội đủ các điều kiện cần và đủ để có thể trở thành một sản phẩm du lịch của Nha Trang. Hy vọng, bằng cách biến tấu thực đơn phong phú và giàu cảm hứng, đầu bếp Simon Volante không chỉ tạo nên sắc thái mới cho Ana Beach House , mà còn góp phần kích thích sự quan tâm của du khách đối với ẩm thực Nha Trang.