Shiv – chồng mới của Anandi là một thanh tra và gia sản cũng khá giàu có. Ở Ấn Độ, sari được đính đá quý càng nhiều thì cô dâu càng danh giá và được gả vào gia đình giàu có, chính vì vậy sari của Anandi được đính rất nhiều đá và kim sa. Vòng tay của Anandi trong ngày cưới có tổng cộng 7 vòng với thiết kế khác nhau: hai vòng vàng trơn, hai vòng vàng chạm khắc, một vòng vàng đính đá quý và hai vòng bạc nạm ngọc.

 

Khăn Kalgi của chú rể Shiv được may từ vải gấm quý, phần trên có đính lông công, phần dưới được đính đá quý đủ màu. Số lượng viên đá xếp trên khăn cũng được quy định chặt chẽ để mang lại may mắn trong ngày hạnh phúc.

Người Ấn Độ rất chú trọng vào trang phục và phụ kiện của cô dâu trong lễ cưới. Họ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và tốn kém để cô dâu và chú rể có được một ngoại hình rực rỡ nhất trong lễ cưới, đó cũng là lý do vì sao nghi thức cưới của người Ấn Độ thường được kéo dài đến 5 ngày. Gần 10 tập phim trôi qua, cộng với một vài sự cố, hiện vẫn chưa diễn ra xong lễ tái hôn của Anandi.

Lễ tái hôn của Anandi cũng được coi là một sự kiện quan trọng, là lễ cưới tập thể đầu tiên của Ấn Độ, đánh dấu bước ngoặt với những người phụ nữ: Những cô gái là nạn nhân của tục tảo hôn, hay là ghóa phụ đã được phép đi tìm hạnh phúc mới.

xem tập 35 - 36 Cô dâu 8 tuổi phần 6: