Đây là một bước phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng, đặc biệt với những ai đã quen thuộc và yêu thích hai sản phẩm này.

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Bột chiên Gà giòn là một sản phẩm độc đáo, kết hợp giữa gia vị nêm sẵn và bột chiên khô, phù hợp với nhiều thực phẩm như gà, phi lê cá, thịt, các loại khoai, đậu hũ… Ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này là sự tiện dùng khi chỉ với một gói gia vị đã đủ mang lại vị ngon hài hòa, giòn tự nhiên và đặc biệt không làm mất đi hương vị thơm ngon tự nhiên của nguyên liệu.

Bên cạnh sản phẩm Bột chiên Gà giòn, người tiêu dùng còn có thêm sự lựa chọn với sản phẩm Bột chiên giòn Hải sản Aji-Quick để phù hợp chiên các món hải sản như tôm, cá, mực và các loại rau củ… Chỉ với hai thao tác đơn giản, pha bột với nước theo tỷ lệ có sẵn, nhúng nguyên liệu và chiên, những người phụ nữ hiện đại có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu nướng mà vẫn đảm bảo được sự ngon miệng cho bữa ăn gia đình. Đặc biệt, sản phẩm cải tiến mới được điều chỉnh công thức để phù hợp hơn với khẩu vị của người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chí không thể thiếu ở các món chiên đó là độ giòn tan tự nhiên của món ăn và vị mềm ngọt tự nhiên của nguyên liệu bên trong.

Thông điệp chính của hai sản phẩm Bột chiên Gà giòn và Bột chiên giòn Hải sản cải tiến lần này là “Có Aji-Quick, Rôm Rốp Tiệc Vui”. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày mà còn thích hợp khi chế biến nhiều món ăn trong những dịp đặc biệt như tiệc sinh nhật, lễ, Tết…