Nhớ lời cảnh báo của Anandi và bằng sự thông minh, Siddharth Shukla đã lật tẩy âm mưu của ông bộ trưởng, nhằm vu oan cho anh tội nhận hối lộ vì tin tưởng chọn các nhà thầu do Anandi giới thiệu.

Dù đã được Anandi cảnh báo, nhưng Siddharth Shukla vẫn không lường trước được việc bị ông bộ trưởng gài bẫy để vu cho mình tội nhận hối lộ. May mắn là một bảo vệ đã phát hiện ra việc có người lạ lẻn vào phòng làm việc của Siddharth Shukla để cất valy tiền và giăng bẫy nên anh đã khéo léo lật tẩy âm mưu của ông Hesin.

 

Là người háo thắng, nên Hesin không chịu dừng lại và liên tục tìm cách gây khó dễ cho Siddharth Shukla. Điều này cũng khiến Anandi và gia đình lo lắng cho ngài thanh tra trẻ mới về làng, vì biết ông Hesin là người nham hiểm, sẽ không dễ dàng bỏ qua mọi chuyện cho Siddharth Shukla.

Trong tập 68, Siddharth Shukla cũng bất ngờ khi nghe ông Hesin nói Anandi đã có chồng và là người phụ nữ gian xảo. Vì có cảm tình với Anandi nên Siddharth Shukla đã không tin những lời ong Hesin nói, thậm chí còn đe dọa nếu ông tiếp tục sỉ nhục Anandi sẽ kiện ông ra tòa vì đã đứng sau dàn dựng,, vu cáo cho anh hối lộ.

Còn Jasdik và Gauri thì liên tục cãi vã. Jasdik là người không có chính kiến và liên tục ghen tuông khi thấy vợ ra ngoài làm việc và được cấp trên để ý, còn anh thì có mặc cảm đang ăn bám vợ. Không tiền, không công việc, mặc cảm càng khiến cuộc sống của Jasdik đau khổ và không hạnh phúc.

Xem tập 68 Cô dâu 8 tuổi phần 5: