Yamaha Nmax lộ diện trong một sự kiện mang tính nội bộ của tập đoàn xe máy Nhật tổ chức tại Indonesia. Giá xe và thời điểm có mặt trên thị trường của Nmax chưa được công bố một cách chính thức với báo giới. Tuy nhiên, mẫu xe này được nhiều nguồn tin xác nhận là được trang bị động cơ mới Blue Core 150 phân khối.

Với động cơ công nghệ mới này, Nmax chắc chắn sẽ tạo ra nhiều dấu ấn khi chính thức có mặt trên thị trường nhờ khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

 Yamaha Nmax sẽ là đối thủ của Honda PCX.

Dù thông số kỹ thuật xe chưa được công bố nhưng những hình ảnh thực tế cho NMax 150 sở hữu thiết kế nam tính dạng thuyền với kích thước khá lớn. Xe có phần đầu xe, cụm đèn pha và đèn hậu lớn, bình xăng đặt giữa đi kèm với hộc chứa đồ dưới yên khá rộng. Bảng đồng hồ điện tử có thiết kế thể thao và ổ khóa đặt giữa phía dưới tay lái. Một trong những điểm đáng chú ý là xe được trang bị hệ thống phanh ABS.

Đây là mẫu xe thứ 4 của Yamaha sử dụng động cơ công nghệ BlueCore và dòng xe này được cho là sẽ sớm có mặt tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Clip cận cảnh Yamaha Nmax với động cơ Blue Core 150 (nguồn Yamaha Trung Tá):