Cụ thể, từ nay tới ngày 18.2.2015, khách hàng mua xe Yamaha Nozza và Yamaha Grande sẽ được khuyến mại gói bảo hiểm toàn diện 1 năm. 

Theo đó, khách hàng sẽ được bồi thưởng 01 chiếc xe máy mới 100% trong trường hợp xe gắn máy được bảo hiểm bị tổn thất toàn bộ do các nguyên nhân như tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của người được bảo hiểm và/hoặc người lái xe gắn máy được bảo hiểm trong những trường hợp đâm va, lật đổ khi đang tham gia giao thông / hỏa hoạn, cháy nổ; những sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi giông, cuồng phong, bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần, cây đổ. 

Những chiếc xe bị mất cắp, mất cướp toàn bộ xe gắn máy được bảo hiểm (nguyên chiếc) có kèm theo các điều kiện như hành động đột nhập, cậy phá và/hoặc thoát khỏi ngôi nhà, nơi cư trú bằng vũ lực; hành động tấn công, dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực đối với người được bảo hiểm, người lái xe gắn máy được bảo hiểm; mất cắp tại điểm trông giữ xe ở trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước tổ chức trông giữ hoặc mất cắp tại các điểm trông giữ xe của tòa nhà, bãi giữ xe công cộng có giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép và có phát phiếu giữ xe.

Khác với Nozza và Grande, hai mẫu xe Sirius FI và Luvias FI được khuyến mại trực tiếp 500.000 đồng/xe từ nay đến ngày 18.2.2015.

Chiến dịch ưu đãi này không chỉ tăng sức hút cho các mẫu xe chiến lược của Yamaha mà còn là quà mừng năm mới của liên doanh xe Nhật dành cho khách hàng bên cạnh những hoạt động văn hoá thể thao ấn tượng như đại nhạc hội Yamaha Countdown 2015.

Clip cận cảnh mẫu xe Yamaha Nozza Grande: