Gia nhập thị trường sau các hãng xe đồng hương, tuy nhiên Peugeot có những lợi thế cạnh tranh đáng kể bởi những dòng xe có thiết kế ấn tượng, chất lượng vượt trội, giá bán hợp lý và hệ thống hậu mãi chu đáo với 8 showroom tiêu chuẩn 3S trên toàn quốc, trở thành thương hiệu xe châu Âu có tốc độ phát triển hệ thống showroom nhanh nhất tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Peugeot cũng đã liên tục giới thiệu đến khách hàng đầy đủ các sản phẩm nổi trội nhất của Peugeot như Peugeot 408 vào tháng 12/2013, Peugeot 208 – Peugeot RCZ vào tháng 10/2014 và trong đầu năm 2015 là xe Peugeot 3008 và Peugeot 508 phiên bản mới. Hiện nay, Peugeot là một trong những thương hiệu xe Châu Âu có doanh số bán tốt trên thị trường với hàng trăm xe đã được trao tới tay khách hàng trong năm 2015.

Để mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sau tay lái đầy đủ các dòng xe Peugeot được phân phối tại Việt Nam đồng thời cảm nhận những tính năng và công nghệ tiên tiến được trang bị trên từng sản phẩm, năm 2015 Peugeot Bắc Bộ đã đẩy mạnh các hoạt động marketing, lái thử xe quy mô tại các thị trường trọng điểm, đặc biệt là tại thị trường chưa có showroom Peugeot như: Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương,… Mỗi chương trình đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại địa phương với hơn 600 khách hàng tham dự và hàng trăm lượt lái thử các sản phẩm Peugeot 408, Peugeot 3008,... trên các cung đường lái thử khác nhau để giúp cảm nhận công nghệ tiên tiến, tính năng vận hành vượt trội với  động cơ tăng áp THP (Turbo High Pressure) – sự kết hợp hoàn hảo của 2 tập đoàn Peugeot và BMW. Bên cạnh các đường thử thông thường, khách hàng còn được lái thử ở các chế độ khác nhau để trải nghiệm đầy đủ các tính năng an toàn như hệ thống ABS, ESP, kiểm soát chế độ lái, kiểm soát hành trình… được trang bị trên từng sản phẩm Peugeot thông qua sự tư vấn, hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tại Bắc Bộ, các hoạt động lái thử xe của Peugeot được tổ chức thành một sự kiện thường niên và đã tạo ra một không gian mở để trao đổi, chia sẻ về sản phẩm, từ đó tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng với Peugeot. Ghi nhận những giá trị của chương trình đem lại, bên cạnh sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Peugeot cũng như sự cam kết gắn bó lâu dài với Peugeot, các khách hàng đều đánh giá cao tầm quan trọng của việc đưa các sản phẩm cao cấp đến gần hơn nữa với các khách hàng.  Tiếp nối sự thành công trên, trong các tháng cuối năm 2015, Peugeot Bắc Bộ tiếp tục triển khai các chương trình lái thử xe Peugeot tại Tuyên Quang, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ninh cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự và mua xe tại chương trình.

Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm các dòng xe Peogeot do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối xin vui lòng liên hệ các Showroom Peugeot tại Khu vực Bắc Bộ hoặc số điện thoại:          0938 808 964