Đại lý mới nhất trong hệ thống phân phối xe Mazda tại Việt Nam vừa chính thức khai trương hôm qua 9.4 với các quy chuẩn và cách nhận diện mới.

Đây là đại lý tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới đầu tiên của Mazda tại Bắc Bộ được Công ty CP Trường Hải Auto – Thaco và Công ty CP Auto Hải Dương hợp tác xây dựng.

Tọa lạc tại Km1 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, đại lý Mazda Hải Dương là đại lý Mazda thứ 25 trên cả nước và thứ 11 tại riêng Bắc Bộ.

Mazda Hải Dương có vị trí đắc địa khi nằm gần trung tâm thành phố (Ngã tư Máy Sứ), gần trục giao thông chính nối liền các khu kinh tế Bắc Bộ như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nội...

 Đại diện của Công ty CP Trường Hải Auto – Thaco, Công ty CP Auto Hải Dương và tập đoàn Mazda Motor cắt băng khánh thành khai trương đại lý Mazda Hải Dương.

Việc khai trương của Mazda Hải Dương không chỉ đánh dấu sự mở rộng hệ thống của Mazda mà còn là bước đi chiến lược trong việc nâng cao chất lượng phục vụ đồng thời khẳng định thương hiệu Mazda và Thaco tại thị trường xe hơi khu vực Bắc Bộ.

Được biết, sau hơn nửa năm kể từ ngày khởi công tháng 8.2014, Mazda Hải Dương hiện đã chính thức hoạt động trên tổng diện tích hơn 2.000 m2, với tiêu chuẩn nhận diện 3S mới nhất của Mazda Motor. Đại lý gồm hai khu dịch vụ chính: khu trưng bày rộng hơn 500m2 và xưởng dịch vụ rộng hơn 1.500m2.

 

Tại đây, phân phối đầy đủ các mẫu xe nằm trong danh mục sản phẩm Mazda đang có tại Việt Nam với những cái tên ăn khách như: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX 5, CX9,  BT-50...

Đại lý này có xưởng dịch vụ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng của Mazda Motor với cơ sở vật chất hiện đại và có thể đáp ứng được tới công suất 60 xe/ngày gồm cả bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa.

Clip bài phát biểu của ông Bùi Kim Kha, Tổng giám đốc Thaco PC (thuộc Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải - Thaco Group) tại lễ khai trương Mazda Hải Dương:

Phát biểu tại buổi lễ khai trương đại lý Mazda Hải Dương, ông Bùi Kim Kha, Tổng giám đốc Thaco PC (thuộc Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải - Thaco Group) cho biết tất cả các thương hiệu xe do Thaco Trường Hải sản xuất và phân phối liên tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ và đang dẫn đầu toàn thị trường trong quý I/2015 với tổng doanh số đạt 14.685 xe (6.341 xe thương mại, 8.344 xe du lịch) chiếm 36% thị phần VAMA. Trong đó, Mazda là cái tên nóng nhất khi chỉ trong 3 tháng đầu năm 2015, thương hiệu này đã bán được số lượng xe bằng 50% tổng doanh số năm 2014.

Với những dấu hiệu khả quan từ thị trường như kinh tế ổn định, thị trường ô tô tăng trưởng tốt, Thaco tự tin đặt mục tiêu bán ra khoảng 20.000 xe trong quý II/2015, gồm 9.000 xe du lịch và 11.000 xe thương mại.

Ảnh chi tiết đại lý 3S theo tiêu chuẩn nhận diện mới của Mazda tại Việt Nam:

 Đại lý 3S mới nhất của Mazda tại Việt Nam có thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện mới của Mazda với tông màu đen tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

 Phòng trưng bày xe mới của đại lý Mazda Hải Dương

 

 Phòng tiếp nhận dịch vụ riêng khi khách hàng mang xe tới bảo dưỡng
Đại lý này có phòng giao xe mới riêng cho khách hàng 
Phòng rửa xe  
Phòng sơn nhanh và sơn sấy cho xe tới sửa chữa 
 Khu vực sửa chữa bảo dưỡng xe