Grande Club vừa có buổi trình làng ấn tượng tại một không gian cafe sang trọng giữa lòng thủ đô. Một sự kiện hấp dẫn này có sự góp mặt của nhiều cái tên đáng mong đợi như Ca sĩ Dương Hoàng Yến, MC. Thanh Vân Hugo, Diễn viên Lee Balan và Lynk Sugar.

Đây là câu lạc bộ đầu tiên được thành lập dành riêng cho những khách hàng nữ yêu thích mẫu xe tay ga hot nhất của hãng - Yamaha Grande 125, nơi họ có thể gặp gỡ, giao lưu và sẻ chia về những điều phụ nữ muốn, phụ nữ cần.

 Buổi họp mặt đầu tiên của Grande Club có sự xuất hiện của mẫu Grande đính pha lê trị giá hàng trăm triệu đồng.

Mỗi tháng 1 lần, những người phụ nữ yêu dấu của Yamaha Grande sẽ được mời đến trải nghiệm buổi gặp gỡ tại Y-Coffee, số 2 Lý Thường Kiệt, Hà Nội với phong cách bài trí đậm chất Paris hoa lệ. Tại đây, phái đẹp sẽ được trải nghiệm những đêm nhạc accoustic du dương với các chủ đề thay đổi theo tháng nhưng đều là những chủ đề phụ nữ quan tâm nhất hiện nay.

Trong show này, người tham dự sẽ được thưởng thức đồ uống, tiệc ngọt, âm nhạc và giao lưu với những đại diện thương hiệu nổi tiếng của Yamaha như Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Minh Hằng, Anh Khoa...

Những buổi họp mặt của Grande Club sẽ có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng đại diện thương hiệu nổi tiếng của Yamaha như Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Minh Hằng, Anh Khoa...

Các thành viên CLB cũng sẽ có cơ hội tham gia các buổi dạy làm bánh, cắm hoa...và được các chuyên gia của Yamaha tư vấn về cách lái xe an toàn, sử dụng xe máy đúng cách cùng nhiều quyền lợi khác nữa.

Clip về mẫu xe được nhiều chị em yêu thích, Yamaha Grande Club (Thực hiện Yamaha Trung Tá):