Theo nhà sản xuất và phân phối Thaco Trường Hải, mức giá tốt dành cho các mẫu xe Kia, Mazda và Peugeot được áp dụng trong 12 ngày vàng của tháng khuyến mại từ 19 đến hết 30.11. Giá trị ưu đãi thay đổi theo dòng xe và khu vực thị trường trong nước.

Đối với các dòng xe Kia, chương trình ưu đãi áp dụng cho 5 dòng xe gồm K3, Sorento, Sportage, Optima và Carens trong đó mẫu xe có mức điều chỉnh giảm giá cao nhất là Sorento với mức lên đến 50 triệu đồng. Mẫu xe có mức ưu đãi thấp nhất là Carens với 20 triệu đồng.

Mức ưu đãi với các mẫu xe thương hiệu Nhật Mazda hấp dẫn hơn trong đó, mẫu CX-9 giảm giá thấp nhất cũng đã lên đến 45 triệu đồng. Dòng xe giảm giá nhiều nhất là chiếc bán tải BT-50 AT 3.2 với 65 triệu đồng. Hai mẫu xe còn lại là CX-5 2WD và Mazda6 2.5L giảm giá lần lượt là 55 và 60 triệu đồng.

Thương hiệu xe thứ 3 Peugeot giảm giá hầu hết các mẫu xe với mức từ 20 đến 64 triệu đồng. Trong đó, mẫu Peugeot 3008 giảm ít nhất, chỉ 20 triệu đồng còn dòng xe thể thao 2 cửa RCZ được ưu đãi đến 64 triệu đồng.

Theo ông Bùi Kim Kha, Giám đốc khối kinh doanh xe du lịch Thaco kiêm Tổng Giám đốc Thaco PC, chương trình ưu trong 12 ngày được triển khai nhân dịp Kia, Peugeot ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam và đây cũng là lần đầu tiên Thaco Trường Hải thực hiện chương trình ưu đãi cùng lúc đối với cả 3 dòng sản phẩm xe du lịch.

Với doanh số cộng dồn trong 10 tháng đầu năm lên tới 16.000 xe, Thaco Trường Hải đang cạnh tranh khốc liệt với Toyota để xác định vị trí số 1 về doanh số trong năm 2014.

Clip về loạt 3 xe mới ra mắt của Thaco Kia tại Việt Nam: