Việc đối thủ Yamaha Grande mạnh tay quảng bá và tăng đáng kể doanh số trong thời gian qua khiến cho Honda Lead phải lo ngại. Để thu hút khách hàng, mẫu xe tay ga dành cho nữ này vừa tái sử dụng lại chiêu làm mới quen thuộc, thêm màu, giữ nguyên động cơ lẫn giá.

Theo đó, Lead 125 có thêm 3 màu mới gồm trắng nâu, vàng nâu và đen nâu cho phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn chỉ còn hai màu là trắng và đỏ. Các màu đen, xám và nâu không còn được sản xuất.

 

 

Có sự thay đổi về màu sắc nhưng giá bán của phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp giữ nguyên ở mức lần lượt là 37,5 và 38,5 triệu đồng. Bên cạnh màu mới, Lead 125 còn được bổ sung thêm đèn báo thay dầu giúp người dùng quan sát và theo dõi tình trạng hoạt động của xe.

Ngoài việc thay đổi màu sắc và thêm đèn báo dầu, mọi tính năng cũng như thiết kế khác của xe được giữ nguyên.

Dòng xe này tiếp tục có ưu thế nhờ thiết kế cốp rộng tới 37 lít cùng

động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 8,45 kW tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,6 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Từ đầu năm tới nay, Honda Việt Nam liên tục thay áo cho 4 dòng xe gồm Air Blade 125, Wave RSX 110, SH mode và Lead 125 để ít nhiều khuấy động thị trường vẫn còn trầm lắng trong và sau Tết.

Clip so sánh Yamaha Grande và Honda Lead: