Đây là lần đầu tiên 9 nhà nhập khẩu ôtô chính hãng cùng nhau bắt tay tạo ra một sân chơi riêng bên cạnh sự kiện quen thuộc của các thành viên VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất xe Việt Nam).

Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 quy tụ những thương hiệu xe nhập khẩu hàng đầu Việt Nam gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault. Bên cạnh đó, một gương mặt mới gia nhập thị trường xe Việt là BAIC cũng sẽ góp mặt tại sân chơi này.

Theo ban tổ chức, sự kiện này được tổ chức để hướng đến mục tiêu xây dựng một thương hiệu triển lãm dành riêng cho các hãng xe nhập khẩu tại Việt Nam.

Bên cạnh các mẫu xe nhập đang có trên thị trường, sự kiện năm nay cũng sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội khám phá những chiếc siêu xe và xe đua mới ra mắt trên thế giới.

 

 Những mẫu xe sẽ góp mặt tại triển lãm Ôtô quốc tế Việt Nam 2015.

Với tổng diện tích hơn 4.000 m2, mỗi gian hàng trưng bày tại VIMS đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn có sự độc đáo và sáng tạo riêng, làm nổi bật phong cách và dấu ấn đặc sắc của từng hãng.

Ngoài ra, triển lãm năm nay dự kiến còn có sự xuất hiện của các mẫu môtô phân khối lớn đến từ các thương hiệu môtô nổi tiếng.

Trao đổi với báo giới, ông Laurent Genet, đại diện 9 nhà nhập khẩu ôtô tham gia Triển lãm Ôtô Quốc Tế Việt Nam 2015 chia sẻ: “Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi thật sự am hiểu và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, chúng tôi tự tin hợp tác để tổ chức một triển lãm thú vị, chất lượng và chuyên nghiệp dành riêng cho những thương hiệu xe nhập khẩu tại Việt Nam. Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ô tô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức “Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam năm 2015” tại đây. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý khách đến tham quan triển lãm và tin tưởng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe yêu thích và có được lựa chọn tốt nhất cho mình”.  

Theo dự kiến, triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan. Báo Lao Động sẽ đồng hành cùng sự kiện lớn với hai đơn vị đồng tổ chức là Công ty IMS và Công ty truyền thông Hoa Mặt Trời.

Clip về triển lãm xe Việt Nam 2014: