Với thông điệp "Đam mê hội ngộ", triển lãm xe Việt Nam năm nay quy tụ 18 thương hiệu ôtô lớn cùng gần 100 gian hàng phụ trợ trên tổng diện tích 12.000m2 của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 10 sân chơi này được tổ chức và cũng là năm có quy mô hoành tráng nhất với tổng cộng 103 xe trưng bày.

 

  Triển lãm xe lớn nhất Việt Nam năm 2014 chính thức khai cuộc vào ngày 19.11.

Trong số 18 hãng xe tham dự triển lãm 9 hãng xe là thành viên của VAMA gồm Ford, GM (Chevrolet), Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Mitsubishi, Fuso và 09 thương hiệu xe nhập khẩu gồm Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover & Jaguar, Porsche, Nissan & Infiniti và Lexus.

Giống như năm ngoái, Vietnam Motor Show 2014 tiếp tục chứng kiến sự áp đảo của các thương hiệu xe nhập hạng sang.

 

Trong 15 gian hàng của 18 hãng xe tham gia Vietnam Motor Show, có tới quá nửa là đất diễn của những dòng xe tiền tỷ.

Mỗi gian hàng một thông điệp và một phong cách nhưng tất cả đều nỗ lực tạo điểm nhấn thu hút khách thăm quan bằng những hoạt động trình diễn và các mẫu xe "đinh".

Tại gian hàng của Audi, khách thăm quan sẽ không thể không dừng bước chiêm ngưỡng về dòng xe thể thao Audi TT hay tìm hiểu mẫu A3 Sportback mới. Như truyền thống, hãng xe Đức tiếp tục giới thiệu các mẫu xe cùng với những đại diện thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh những đại sứ đã quen mặt như Tăng Thanh Hà, Bình Minh, các mẫu xe mới của Audi gồm A3 Sportback, Audi TT sẽ đồng hành với các tên tuổi mới như Hà Anh Tuấn, Đông Nhi.

Gian hàng của Mercedes tiếp tục hút khách thăm quan bằng dàn chân dài xinh đẹp cùng những con bài mới như C-Class, S500 Coupe mới.

 Một góc triển lãm ôtô Việt Nam 2014.

 

Tại vùng đất chung của Toyota và Lexus, tâm điểm của sự chú ý dồn vào mẫu xe thể thao Lexus LF-LC hay mẫu FT-Bh hybrid concept.

Hãng xe Đức Porsche không chỉ mang tới các mẫu xe mới như Macan hay Porsche Cayenne 2015 mà còn khoe công nghệ thông qua mẫu concept Porsche 919 Hybrid.

BMW năm nay mang đến triển lãm những mẫu xe tính năng cao M-Sport và các dòng xe MINI phong cách. Dàn xe của Infiniti cũng ấn tượng với những cái tên lần đầu có mặt tại Việt Nam như Q50, QX60...

Không nổi hơn các thương hiệu hạng sang nhưng Mitsubishi cũng cho thấy sự chuyển mình với những mẫu xe mới ấn tượng cùng mẫu concept Outlander PHEV (Plug-in Hybrid).

Triển lãm Vietnam Motor Show 2014 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 20 đến hết ngày 23.11. Ban tổ chức cho biết triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón hơn 150.000 lượt khách thăm quan.

Clip màn trình diễn ấn tượng tại triển lãm xe Việt Nam 2014: