Johnny Trí Nguyễn háo hức trước giờ G

Cùng tham dự chuyến đi này với Johnny Trí Nguyễn còn có anh Nguyễn Vi Tự, chuyên gia độ xe, chủ garage nổi tiếng Tự Thanh Đa tại TP HCM và 3 người bạn đồng hành khác, đều là những người yêu xe. Hai trong số đó là người chiến thắng của cuộc thi “Tăng tốc vượt trội cùng MotoGP” do Castrol vừa tổ chức, vượt qua hơn 200,000 fans trong cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam.

 

Johnny Trí Nguyễn, anh Nguyễn Vi Tự, chủ garage độ xe nổi tiếng Tự Thanh Đa cùng những người bạn đồng hành

Là một người đam mê tốc độ, Johnny Trí Nguyễn  chia sẻ anh đã theo dõi MotoGP từ rất lâu. Năm ngoái, kỷ lục về tốc độ đua tại MotoGP là 340.9km/h. Johnny hy vọng năm nay, đội đua yêu thích của anh, Honda Gresini sẽ lập lên kỳ tích phá vỡ kỷ lục này. Anh tiết lộ tay đua yêu thích của anh là tay đua người Tây Ban Nha Alvaro Bautista. Nhờ có trải nghiệm của Castrol lần này, Johnny Trí Nguyễn sẽ có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực, được giao lưu trực tiếp và phỏng vấn tay đua số 19 tài năng này. 

 

Honda Gresini – đội đua yêu thích của Johnny Trí Nguyễn

Không những thế, Johnny Trí Nguyễn và đoàn còn có cơ hội tham gia vào hàng loạt các hoạt động và trải nghiệm VIP chưa từng có như thưởng thức màn đua gay cấn tại khu vực khán đài VIP gần vạch xuất phát & về đích của Castrol, tham quan khu kỹ thuật và đậu xe, gặp mặt và trò chuyện với giám đốc kỹ thuật, chụp hình với đội đua nổi tiếng Honda Gresini, và xin chữ ký của Alvaro Bautista và Scott Reddings.

 

Cơ hội tham quan khu kỹ thuật của Honda Gresini 

Trong nhiều năm qua, các tay đua Honda Gresini tham dự giải Moto GP đều lựa chọn Castrol Power là dầu nhớt chính thức của đội. Qua vô số thử nghiệm trên những động cơ xe đua phân khối lớn mạnh mẽ nhất cũng như từ thực tế sử dụng,nhờ công nghệ kích thích nhớt luân chuyển nhanh và làm giảm lực cản bên trong động cơ, Castrol Power 1 có khả năng hỗ trợ xe tăng tốc vượt trội khi vừa nhích nhẹ tay ga và phát huy công suất ở tốc độ tối đa,lý tưởng cho các giải đua tầm cỡ như MotoGP. 

 

Castrol – dầu nhớt chuyên dụng cho đội đua Honda Gresini