Thông tin về phiên bản nâng cấp của City vừa được Honda hé lộ trên website chính thức. Theo đó, City 2015 sẽ không đổi về kiểu dáng hay khả năng vận hành mà sẽ được nâng cấp khá nhiều trang bị.

Cụ thể, mẫu xe này sẽ có thêm nút bấm khởi động start/ stop khởi động không cần chìa và tích hợp chìa khoá thông minh, chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, Hệ thống cân bằng điện tử VSA.

Giá xe và thời gian ra mắt chưa được công bố chính thức nhưng nhiều khả năng bản nâng cấp này sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 8 và giá xe sẽ không đổi nhiều.

 

Trên thực tế, việc thêm trang bị này được nhận định là động thái tất yếu để City trụ hạng khi mà Vios vẫn đang duy trì được sức hút đáng nể còn Mazda2 tạo sốt với kiểu dáng và hàng loạt công nghệ mới.

Bên cạnh các trang bị mới, xe tiếp tục giữ nguyên các trang bị tiêu chuẩn trên bản CVT như cảm biến lùi, chế độ thoại rảnh tay, cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau, lẫy chuyển số trên vô lăng, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm ECO Assist,...

Hiện nay, phân khúc sedan hạng nhỏ đang chứng kiến cuộc đua khốc liệt giữa hàng loạt tên tuổi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ trong đó dòng xe chiếm vị trí thượng phong vẫn là Toyota Vios với doanh số thường xuyên trên 1.000 xe/tháng.

Clip đánh giá về Honda City tại Việt Nam: