Theo thông tin từ Yamaha Việt Nam, ngày hội dành cho hơn 100 CLB Exciter Club sẽ được tổ chức trong 2 ngày 10 và 11.1 tới tại Đà Nẵng. Sự kiện này diễn ra nhân dịp sự kiện REV Tour và ra mắt dòng xe mới Yamaha Exciter 150 với nhiều hoạt động sôi nổi giữa thành viên của các CLB chơi xe Exciter trên toàn quốc.

Ước tính, sẽ có khoảng 1.000 thành viên tham gia sự kiện này cùng gần 1.000 chiếc xe và những xe này sẽ cùng chạy roadshow quanh thành phố Đà Nẵng. Những người tham gia sẽ cùng tham gia các hoạt động từ thiện, giao lưu thể thao văn hoá, thi kỹ năng điều khiển xe theo phong cách Gymkhana. Những chiếc Exciter trang trí đẹp nhất sẽ cùng thi tài để tìm ra ứng viên hấp dẫn nhất.

Trong dịp này, liên doanh xe Nhật sẽ mang tới trưng bày tại trung tâm thành phố Đà Nẵng hàng loạt mẫu xe mới ấn tượng và tổ chức cho khách hàng chạy thử xe Yamaha Exciter 150 mới.

Đặc biệt, vào 19h ngày 10.1, tại quảng trường 29.3, Đà Nẵng sẽ diễn ra đêm nhạc hoành tráng với sự tham gia của nữ ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng, DJ gợi cảm Ngọc Anh và ảo thuật gia Petey.

Clip về màn trình diễn biểu diễn môtô nghệ thuật thót tim sẽ được tái hiện tại đại hội Yamaha Exciter 2015 tổ chức trong hai ngày 10 và 11.1 tới: